Tình yêu hoàn mỹ - Tập 11

Cao Xuân Tài và lời nguyền “bất quá tam”

Phát sóng 11 tập, Cao Xuân Tài được các cô gái tỏ tình ba lần, "độ hot" của Nam vương khiến Tình yêu hoàn mỹ “dậy sóng” hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về quan điểm sống của mình, Thu Trang khẳng định bản thân là một người rất kiên quyết với những mục tiêu đã định: “Em cố gắng trong tất cả mọi chuyện mình làm từ trước đến giờ để thay đổi cuộc sống của mình mỗi ngày. Hôm nay, đứng trên sân khấu này em cảm thấy mình dũng cảm hơn bao giờ hết.” Cô gái 23 tuổi quyết tâm chinh phục anh chàng mình thầm mến bằng những gì mình chuẩn bị kỹ lưỡng khi đến với Tình yêu hoàn mỹ

Thu Trang là cô gái Huế ngọt ngào nhưng đầy bản lĩnh

Tâm sự về động lực để cô gái Huế đến với chương trình, Thu Trang chia sẻ: “Điều mà đưa em đến đây ngày hôm nay chỉ là một cuộc gặp gỡ 15 phút. Em gặp anh trong một chương trình, em thích cách nói chuyện mộc mạc của anh, thích cách chia sẻ nhiệt huyết của anh, những cử chỉ và cách nói chuyện của anh cũng làm em thích mê. Và trong trò chơi khởi động em cũng đã tiết lộ người em thích chính là anh Cao Xuân Tài”.


Cao Xuân Tài tiếp tục làm nam chính trong Tình yêu hoàn mỹ

Theo dõi những hoạt động của Cao Xuân Tài, Thu Trang còn nhớ anh đã từng nói: “Anh thích được mặc tạp dề và nấu cho gia đình ăn, đứng bên cạnh người phụ nữ của mình có thể dùng máy ảnh chụp lại khoảnh khắc ấm áp đó”. Nữ chính không ngần ngại lên kế hoạch để Nam vương vui vẻ, cũng như chụp lại nhiều bức ảnh về anh trong bộ sưu tập của riêng mình. 

Những ngọt ngào mà Thu Trang dành cho Cao Xuân Tài tựa như tình cảm thầm mến mà cô dành cho anh

Khi được tiếp xúc gần hơn với người mình thích, Thu Trang đã đưa Cao Xuân Tài đến những điểm chung thú vị của cả hai bằng một thang điểm tình yêu. Sự đồng điệu từ tâm hồn khiến Nam vương thoải mái hơn với cô nàng và nói nhiều hơn về con người mình. Có thể nhìn ra được khi đối diện với Thu Trang, Cao Xuân Tài cười nhiều hơn, vui vẻ hơn và bộc lộ cảm xúc nhiều hơn so với các tập trước.

Nam vương nở nụ cười rất tươi khi đối diện với nữ chính lần này

Giây phút được mong chờ đã đến, khi cô vận động viên tỏ bày chân tâm: “Em nhớ anh đã từng nói, nếu anh thích ai anh sẽ chủ động quay lại vì người đó. Em biết là suy nghĩ của mỗi người đều được tôn trọng nhưng hôm nay anh có thể làm khác đi vì em không?” Và thay vì những lời nói dư thừa, Thu Trang chỉ cần Cao Xuân Tài nắm chặt bàn tay đang được anh chạm thay lời chấp nhận. 

Hy vọng của Thu Trang gửi gắm qua bàn tay của Xuân Tài

Đối diện với một Thu Trang đầy bản lĩnh, Cao Xuân Tài đã chọn cách đứng xa hào quang của cô. Anh ngưỡng mộ cô gái nhỏ đầy hoài bão và một lòng tâm huyết với con đường mình đang đi: “Anh rất khâm phục em, anh cảm thấy em là nguồn động lực mà anh nên học hỏi. Sau khi anh cảm nhận những tình cảm mà em dành cho anh, cảm xúc của anh đã leo thang so với khi anh ngồi trên chiếc ghế đằng xa kia. Nhưng cũng như anh chia sẻ từ trước, anh ngồi ở đây để chờ đợi một tình yêu làm cho anh bị choáng váng và đủ để cho anh phải bấm cái nút kia. Và dù có ra sao đi nữa, có thể người này người kia sẽ nói anh hơi chảnh, thì anh cũng chỉ thoải mái khi anh là chính anh thôi. Anh mong em hiểu điều đó.” 

Dù kết thúc có như thế nào thì Thu Trang cũng đã rất dũng cảm khi đến với Tình yêu hoàn mỹ

“Khi em đứng ở trong và nghĩ về những chuyện mình sắp làm ngoài sân khấu em đã nói với lòng “run quá không biết có làm được hay không?”, nhưng giờ thì tất cả mọi thứ đã xong rồi. Và em thấy mình khá ổn”, - Thu Trang nở một nụ cười đầy tình cảm và thấu hiểu với nỗi lòng của Cao Xuân Tài. Cái ôm cuối cùng mà cả hai dành cho nhau chính là tình cảm đong đầy mà cô nàng vận động viên trẻ dành cho người mình thương thầm bao lâu nay: gần gũi, ấm áp, ngọt ngào và đáng để trân trọng dù cho cả hai không thể song hành cùng nhau.

Xem lại tập 11 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (5/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm