Bố là tất cả

Cao trào thử thách cho các nhân vật

Đình Quân - Vĩnh San buộc phải bí mật để giữ Đông Sương; Thanh Bình quyết định không ngăn cản đám cưới của ba mình; Gia đình Quang Tuấn "lận đận" khi gặp gỡ bên sui gia...

 

Đó là một vài tình huống đáng chú ý trong "Bố là tất cả" tập 18. Phim vừa lên sóng 19h50 tối qua (15/2) trên kênh HTV7. 

Tưởng Đông Sương (vai Linh Giang) vào viện vì bị thương, Đình Quân (Minh Nghĩa) hết sức lo lắng. Nhưng sự lo lắng đó nhanh chóng đổi thành "quạu" khi biết người bị đau là Vĩnh San (Hoàng Bách), còn Đông Sương chỉ là người chăm sóc. Màn "đấu khẩu" giữa Vĩnh San và Đình Quân tiết lộ việc, dù cả hai đều muốn nói sự thật về 12 năm trước và thân thế thật sự của Minh Nghĩa, nhưng họ đều không dám nói ra. Vì khi sự thật này bị lộ, đồng nghĩa với nguy cơ họ sẽ đánh mất Đông Sương.

Ở một diễn biến khác, Ngân Quỳnh (mẹ Anh Thư) đã phát hiện ra câu chuyện ẩu đả bên nhà Quang Tuấn (Minh Nhân) vào ngày Sam (Anh Thư) đến ra mắt. Bà muốn con gái từ bỏ Quang Tuấn, nhưng tình cảm của Sam vẫn không thay đổi. Mặt khác, gia đình Sam còn hẹn gia đình Quang Tuấn đến cuộc gặp mặt chính thức giữa hai nhà. Nhưng "hành trình" từ nhà đến điểm hẹn của Thanh Nam (ông Minh Hiếu) và Phi Phụng (cô Thuận) lại gặp nhiều bất trắc.  ​​​ ​

 


Bên cạnh đó, Ngọc Lan (Minh Thảo) đã thuyết phục được giám đốc Hoàng Sơn (ba giám đốc Khang) dời đám cưới với Thân Thuý Hà (mẹ Vĩnh San) để Thanh Bình (giám đốc Khang) có thời gian thích nghi. Không ngờ, sự việc kéo theo nhiều "sự cố" khác buộc Ngọc Lan phải xử lý. Chứng kiến cảnh tượng các nhân viên nhốn nháo xử lý "hậu quả" của việc dời ngày cưới, Thanh Bình "sốt ruột" quyết định sẽ thôi ngăn cản ba mình đi bước nữa. 

Trong cuộc gặp bên sui gia, vừa đến muộn, vừa nhếch nhác do bị xịt nước, Thanh Nam và Phi Phụng sẽ còn "gây" ra điều gì khác? Thanh Bình có thể "gỡ rối" giúp Ngọc Lan và các nhân viên trong công ty, tiếp tục tác hợp cho đám cưới của ba mình? Đình Quân bất ngờ đến làm phụ bếp tại nhà hàng của Vĩnh San. Anh sẽ ra vào chạm mặt Đông Sương thường xuyên hơn. Tình cảm giữa bộ ba người trẻ này sẽ diễn tiến thế nào?

Các tập tiếp theo của "Bố là tất cả" được phát sóng vào 19g50 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình