Rap Việt - Tập 9

Cao thủ chạm trán siêu cao thủ

Dù mới trải qua cơn “dư chấn” khổng lồ từ team Karik ở tập 8, người hâm mộ Rap Việt cũng đã sẵn sàng cho đợt “địa chấn” tiếp theo từ các chiến binh team Suboi với tài năng đỉnh không kém.

Tại “ải lớn” cần phải vượt lần này, HLV Suboi sẽ đánh giá chuyên môn dựa trên năng lực của 9 thí sinh trong team gồm: Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ để đưa ra những quyết định ghép cặp đấu cho vòng "Đối đầu" của team mình.

Team Suboi

Dẫu biết bất ngờ còn chờ dài phía trước, nhưng Suboi gây sốt từ sớm khi hạ quyết định “chơi lớn”, tung hẳn 2 tân binh trẻ tràn đầy tiềm năng: Gừng và Tage cùng giao đấu tại vòng "Đối đầu". Với khả năng rap “gây bão”, chàng rapper hotboy - Tage thậm chí còn từng được các fan mong đợi sẽ “cân team” Suboi vì sở hữu chất giọng trầm đầy nam tính, flow siêu chắc, lyric cực nuột. 

Tage và Gừng

Trái ngược với ngoại hình thư sinh, đáng yêu của một rapper trẻ sinh năm 2003, những gì cậu thể hiện trên sân khấu khiến vô số người đưa ra nhận định khác. Đúng như rapname “Gừng”, người nghe thật sự cảm nhận được độ “cay nồng”, tràn đầy năng lượng trong lyrics của chàng trai. Thậm chí, lối chơi chữ của Gừng từng được Rhymastic khen ngợi là rất thông minh và đi xa hơn cả độ tuổi của cậu.

Đây sẽ là một trận đấu "thư hùng" trong đội Suboi

Trong lượt trận của Suboi, tình thế càng cam go hơn nữa khi chỉ còn duy nhất một "Nón vàng" của Karik là chưa được tung ra, liệu Karik sẽ quyết cứu thành viên team Suboi hay dành cơ hội cuối cùng này cho các chiến binh khủng khác đến từ team Binz? Người nào sẽ đi tiếp, ai sẽ phải dừng cuộc chơi?

Rap Việt phát sóng lúc 20g thứ bảy trên HTV2.

Duy Dương