Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 14

Cao Thái Sơn chọn nhầm trai đẹp hát “banh nóc” ngay lần trở lại

Được Trấn Thành “bắt cặp” với Trịnh Thăng Bình, Hà Thu chia sẻ: “Về chơi búp bê chung cũng vui”. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn có màn trở lại đầy "ám ảnh" khi chọn nhầm trai đẹp hát dở “banh nóc”.

Chỉ vì “đôi boot” mà Trấn Thành quả quyết loại cô gái xinh đẹp ở vị trí số 1. Khi Phương Quyên bước ra sân khấu và giai điệu cất lên, Trịnh Thăng Bình lo lắng cho bạn thân: “Xong rồi, nhạc này là nhạc xịn. Chắc hát hay mới chọn nhạc này!". Đúng như rằng, nữ sinh 18 tuổi cất giọng "chuẩn mực" qua bài hát “Hương ngọc lan”. Phương Quyên hiện đang học năm nhất tại Nhạc viện Thành phố. Trước đó, cô gái đã từng tham gia cuộc thi The Voice Kids và trở thành trò cưng của nữ ca sĩ Cẩm Ly. 

Phương Uyên - Tuổi trẻ tài cao

Tiếp tục là một giọng ca hiếm có khác, vì mê gái xinh nên Trịnh Thăng Bình bỏ lỡ tiết mục song ca với thí sinh số 7. Giọng ca “Tâm sự tuổi 30” còn mạnh miệng chắc chắn số 7 hát hay và nhường cơ hội cho bạn tỏa sáng. Thật sự, Thu Hà hoàn toàn tỏa sáng qua bài “Chuyến xe lam chiều”. Giọng hát ngọt lịm của thí sinh khiến Trấn Thành phải nhép theo. Kết thúc, A Xìn xuýt xoa khen ngợi và khẳng định: “Nếu như bạn là ra album tôi sẽ mua ngay album đó”.

Thu Hà sở hữu một giọng hát ngọt ngào

Nhanh chóng chốt chàng trai số 3 ngay tại vòng đầu tiên, dù cả Trấn Thành và Lệ Hằng đều cảm thấy hoang mang nhưng Cao Thái Sơn lại rất tự tin vào lựa chọn của mình. Chọn bản hit “Bình yên nhé” những tưởng sẽ có một màn song ca đầy cảm xúc, thế nhưng khi thí sinh số 3 cất giọng hát, ai nấy đều phải bật cười. Giọng của anh chàng lệch tông, trật nhịp đến nỗi Cao Thái Sơn phải lên tiếng: “Em cứ đọc rap đi để anh hát cho”.

Dù hát bài "Bình yên nhé" nhưng Cao Thái Sơn lại có phần song ca không hề "bình yên"

Trịnh Thăng Bình đắn đo lựa chọn giữa hai cô nàng số 6 và số 7. Tuy khẳng định số 7 hát hay, nhưng nam ca sĩ lại quyết định chọn cô gái số 6 song ca cùng vì: “Số 6 cười dễ thương quá”. Không chỉ bị chê cười vì “mê gái”, Trịnh Thăng Bình còn mất trắng 50 triệu với quyết định này. Tuy phá banh ca khúc “Cho anh xin thêm một phút” thế nhưng cô nàng này lại được cả dàn khách mời ủng hộ vì quá đẹp đôi với Trịnh Thăng Bình, thậm chí Đại Nghĩa còn xúi: “Lát hồi ra xin số điện thoại nhau nghen”.

Trịnh Thăng Bình chấp nhận mất tiền để được chiêm ngưỡng "nụ cười đẹp"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương