Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 7

Cao Ngân “mất hồn” khi đối đầu "chị đại" Võ Hoàng Yến

"Thiên đường ẩm thực" tuần này hứa hẹn vô cùng nhộn nhịp khi có sự góp mặt của dàn “chân dài” như: người mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Lê Xuân Tiền, Cao Ngân, Dương Mạc Anh Quân và Mâu Thủy.

Dàn "nhan sắc" đổ bộ tập 7 Thiên đường ẩm thực trong niềm hân hoan của ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang, nhưng chưa bao lâu, màn giới thiệu hờ hững và "thiếu gia vị" của đội Minh Tú, Lê Xuân Tiền và Cao Ngân đã khiến ông Hoàng cười trừ ngao ngán. Minh Tú bất ngờ trở thành "ngôi sao" của sân chơi khi trổ tài diễn xuất "cực mặn" để cứu vớt độ nhạt của đồng đội, nhưng lại hụt hẫng nhận "gáo nước lạnh" từ Trường Giang.

Kết thức màn giới thiệu "mặn - nhạt" lẫn lộn, hai đội chơi bước vào thử thách thu hoạch hải sản để tranh cơ hội thưởng thức đại tiệc tôm hùm - một loại thực phẩm vừa ngon vừa bổ dưỡng không thể thiếu trong các nhà hàng 5 sao. 

Đội của "chị đại" Võ Hoàng Yến, Anh Quân và Mâu Thủy

Nếu lượt thi đầu tiên của hai gương mặt nam Lê Xuân Tiền và Dương Mạc Anh Quân khá “hòa bình” thì lượt thi thứ hai của Mâu Thủy và Minh Tú có phần “sóng gió” hơn nhiều. Ngay khi thời gian bắt đầu, hai cô nàng đã ra sức lội kéo người của đối phương tới nỗi kéo lê luôn đạo cụ của chương trình. Màn “chiến nhau” quyết liệt của Mâu Thủy và Minh Tú khiến Trường Giang bàng hoàng: “Thưa quý vị một sự nổi loạn. Đây là á hậu, siêu mẫu đằng cấp quý vị ơi”

Đội Cao Ngân, Lê Xuân Tiền và Minh Tú

Chưa dừng lại ở đó, lượt thi cuối cùng thuộc về Võ Hoàng Yến và Cao Ngân cũng gây cấn không kém. Trước khi màn quyết đấu của hai “chiến binh”, ông Hoàng bày tỏ “một bên thì xương không, một bên thì ưu thế hơn”. Rõ ràng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tràn đầy sự tự tin, ngược lại Cao Ngân tỏ ra yếu thế hơn, cô nàng gần như “mất hồn” khi đụng phải “chị đại”. Tuy nhiên, chưa đến phút cuối chưa biết ai mới là người chiến thắng, liệu Cao Ngân có “phản công” kịp thời giúp cả đội chiến thắng và bước vào đại tiệc?

Đón xem tập 7 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (29/11) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm