Bánh mì ông Màu

Cao Minh Đạt "nuốt trọn" tài sản nhà vợ

Chàng rể quý Quốc Cường (Cao Minh Đạt) của gia đình ông Màu (NSND Thanh Nam) đã hiện ra bộ mặt "tham phú phụ bần", thậm chí còn phá tan nát cả gia đình vợ.

Sau khi minh oan cho Thanh Hà (Tường Vi) trước mặt gia đình, Minh Quang (Quang Tuấn) nghiêm túc trở lại làm việc. Sau đó, qua việc phát hiện ra những số tiền chi bí mật, Minh Quang đã thấy được bộ mặt thật sự của anh rể Quốc Cường. Minh Quang không do dự liền báo ngay cho ông Màu, cùng chuẩn bị cuộc họp Hội đồng quản trị để phế truất Quốc Cường ra khỏi công ty.

Thế nhưng cả hai không hề hay biết, Quốc Cường đã dùng thủ đoạn ép Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) ký sang nhượng 10% cổ phần của cô cho anh. Lợi dụng Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) một lần nữa đau khổ vì tình, Quốc Cường cấu kết với ông Phúc – cha của Bích Ngọc "thâu tóm" toàn bộ địa vị của gia đình ông Màu trong công ty.  

Quá nhiều cú sốc như trời giáng đổ xuống cùng một lúc, gia đình ông Màu dường như rơi vào cơn khủng hoảng. Bất kỳ ai trong nhà cũng đều đối xử rất tốt với Quốc Cường, nhưng vì sao anh lại làm như vậy? Trước mặt tất cả mọi người, Quốc Cường dần vạch rõ hết mọi uất ức từ trước đến nay.

Bà Vân (Hoài An) vẫn luôn khinh thường anh là một đứa "nghèo hèn", nhờ lấy được Như Quỳnh nên mới có địa vị như hôm nay; ông Màu quả thật đối xử rất tốt với con rể, nhưng lại chẳng bao giờ tin tưởng anh... Che giấu cho bản chất thật sự của mình, Quốc Cường đổ lỗi cho cuộc sống ở rể như "chó chui gầm chạn" đã khiến bản tính "chiếm đoạt" của anh trỗi dậy như ngày hôm nay.

Không chỉ mất hết địa vị ở công ty, cả gia đình ông Màu còn vô cùng lo lắng cho sự an nguy của Như Quỳnh khi cô vẫn còn bị Quốc Cường giam giữ. Tuy đã đạt được mục đích chiếm công ty, nhưng Quốc Cường vẫn quyết không buông tha Như Quỳnh. Anh vẫn giam giữ, bắt ép cô uống những loại thuốc lạ ảnh hưởng đến thần kinh, Như Quỳnh làm người mà "sống không bằng chết", không thể tự chủ được suy nghĩ của mình. Quốc Cường vẫn còn mưu tính chuyện gì? Minh Quang và cả gia đình ông Màu sẽ ra sao khi công ty đã bị người khác "thâu tóm"?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình