Bánh mì ông Màu

Cao Minh Đạt âm mưu khiến Dương Cẩm Lynh "phát điên"

Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên. Lợi dụng điểm yếu tâm lý này của vợ, Quốc Cường giở trò khiến Như Quỳnh ngày càng phát điên.

Trong những tập mới nhất của "Bánh mì ông Màu" - vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7 - "Bánh mì ông Màu" đang có những bước chuyển mới khi tiệm bánh mì của ông Màu (NSND Thanh Nam) đang dần ổn định và công việc làm ăn thuận lợi. Chuyện tình yêu giữa Thanh Hà (Tường Vi) và Minh Quang (Quang Tuấn) tạm thời bước qua giai đoạn căng thẳng nhất, dẫu trước mắt, Thanh Hà vẫn đang phải chịu âm mưu chia rẽ của mẹ chồng, khiến cô "biết khó mà lui". 

Cũng lúc này, tuyến truyện với nhân vật Quốc Cường và thư ký (Hồ Bích Trâm) cùng âm mưu chiếm đoạt tài sản công ty cũng được đẩy lên cao. Lúc này, Quốc Cường càng lộ rõ bản chất mưu mô, xảo trá. Dưới vỏ bọc một người chồng tốt, một người con rể mẫu mực, hắn luôn âm thầm tính kế chiếm đoạt gia sản của gia đình ông Màu, thậm chí còn đánh tráo thuốc an thần hòng khiến người vợ "đầu ấp tay gối" của mình phát điên để kế hoạch được thực hiện dễ dàng.

Về phía Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh), vì luôn bị ám ảnh bởi cái chết của nhân tình Quốc Cường, cô thường xuyên gặp ác mộng, mơ thấy người xưa về tìm mình đòi món nợ cũ. Quốc Cường lại thường xuyên lấy cớ bận công việc, không ở bên cạnh khiến tình trạng của Như Quỳnh càng nặng hơn. Thần sắc u uất, đờ đẫn của Như Quỳnh khiến Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) vô cùng lo lắng. Cô bắt đầu cau có, gắt gỏng vô cớ với mọi người xung quanh. Không chỉ trút hết bực dọc lên người Thanh Hà (Tường Vi), Như Quỳnh còn công khai dằn mặt, chì chiết em dâu trước mặt em gái Tú Quyên.

Đỉnh điểm là khi Thanh Hà bận lo cho một người bạn đang cấp cứu tại bệnh viện, cô đã nhờ chị chồng đón bé Ken (Bé Shin) nhưng Như Quỳnh lại quên mất và sự việc khiến cả gia đình một phen tá hỏa. Không những không cảm thấy áy náy, Như Quỳnh còn phủi bỏ hết mọi trách nhiệm đổ lỗi ngược lại cho Thanh Hà. Sự việc này càng khiến bà Vân (Hoài An) gay gắt hơn với Thanh Hà, mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng – nàng dâu khi nào mới được hóa giải? Minh Quang và ông Màu có kịp phát hiện và ngăn chặn âm mưu của Quốc Cường? Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình