Tình yêu muôn mặt

Cánh chim trời

Linh và Cường yêu nhau đã 5 năm. Tình cảm sắt son, thấu hiểu và bền chặt tưởng không gì có thể thay đổi, thế nhưng, Cường bất ngờ thay lòng, tìm cách đẩy Linh xuất ngoại cùng cha...

"Cánh chim trời" với câu chuyện của Linh và Cường sẽ là chủ đề của "Tình yêu muôn mặt" tuần này. Phim sẽ lên sóng vào 11g chủ nhật (6/5) trên kênh HTV7. 

Sự việc tưởng chừng bắt đầu từ việc ba của Linh buộc cô phải cùng ông xuất ngoại. Linh một mặt muốn ở lại để chăm lo hương khói cho mẹ, một mặt vì không muốn xa Cường - người mà cô yêu tha thiết. Mâu thuẫn giữa hai cha con không thể dung hòa, khi ba Linh nhất mực bắt cô phải chia tay Cường để đi cùng ông. Cường lúc này vẫn còn nắm chặt tay Linh, nhưng cô không ngờ, giữa họ đã có những vết rạn không thể nào xóa bỏ được. Cường dần xa cách Linh, xua đuổi cô, thúc giục cô xuất ngoại cùng cha. Linh mất dấu Cường. Trong lúc hoang mang, cô bắt gặp anh đang tay trong tay cùng người con gái khác. Cô gái này thậm chí còn tuyên bố, họ sắp sửa kết hôn...

Tình yêu 5 năm với nhiều kí ức đẹp, với những ngày ngồi đàn hát bên dòng sông, ngắm mây trời bay, niềm tin về tình yêu chân thành của Cường dành cho Linh khiến cô không thể chấp nhận sự thật trước mắt. Cô theo cha rời đi, mà không biết sự thật đằng sau những điều Cường nói, những gì Cường muốn Linh nhìn thấy.

Tại sao Cường phải đẩy Linh đi xa? Cái hố ngăn cách tình yêu giữa họ là gì? Đến cuối cùng, Cường hay là Linh, mới là "cánh chim trời" không vượt qua được giông bão? Câu trả lời sẽ có trong "Tình yêu muôn mặt" tuần này. Phim được phát sóng lúc 11g chủ nhật (6/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình