Thử thách lớn khôn

Cam - Xoài - Đậu hóa "streamer" siêu hài hước

Sau 5 tập lên sóng Thử thách lớn khôn, Đậu, Cam, Xoài ngày càng chứng tỏ sức hút “khủng”. Đặc biệt, bộ ba em bé “trái cây” Đậu, Cam, Xoài còn hưởng ứng trend “reaction” chính video của mình khiến fan hâm mộ “rụng tim”.

Tính tới thời điểm hiện tại, sáu gia đình của Thử thách lớn khôn đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Được chú ý nhất chính là dàn “hot kids” của chương trình. Trong đó phải kể đến ba gia đình “trái cây” gồm: Trang Lou - Tùng Sơn cùng bé Xoài, Nam Thương - Ba Duy cùng bé Đậu và Loan Hoàng - Kiên Hoàng cùng bé Cam. Ba gia đình “trái cây” không chỉ nổi tiếng với cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc mà còn bởi các em bé vô cùng dễ thương, lém lỉnh. 

Trên page của chương trình mỗi tấm hình, clip về các bé và gia đình luôn thu hút được sự quan tâm, tương tác lớn từ fan hâm mộ. Mới đây, các bé đã tham gia làm "streamer" theo thử thách của chương trình khiến người xem không thể rời mắt khỏi video clip.

Với clip reaction này, Đậu, Cam, Xoài hóa thành những “streamer” vô cùng chuyên nghiệp khi hưởng ứng trào lưu “reaction” những hành động của mình. Các bé đã có những phản ứng vô cùng tự nhiên và chân thật khi xem lại video cùng bố mẹ. Xoài ra dáng một “streamer” chuyên nghiệp. Mở đầu clip, Xoài đầy tự tin chào khán giả “Xin chào tất cả các bạn, hôm nay sẽ xem Xoài”. Đặc biệt khi tua lại khoảnh khắc học bóng đá cùng bạn Đậu, cậu bé đã có những hành động vô cùng đáng yêu. Xem lại lúc Xoài đưa bóng vào lưới được mọi người vỗ tay, “streamer” nhí không kìm được phấn khích cười lớn. Thậm chí, cậu bé Xoài còn nhảy lên phấn khích và lộn nhào hai vòng trên giường đầy vui vẻ. Streamer nhí còn chia sẻ ước mơ nhỏ nhoi lớn lên được đi mua đồ chơi khiến bố mẹ không khỏi buồn cười.

Trong khi đó, bé Đậu nhà Ba Duy lại háo hức khi xem lại khoảnh khắc rủ bạn Xoài “cúp học” ra công viên chơi. Được bố tua lại cảnh Đậu ôm cây cột, cậu bé tiết lộ lý do khiến mình ôm cây cột “say sưa” là bởi Đậu tưởng tượng mình là một lính cứu hỏa. Chính chia sẻ bất ngờ của Đậu khiến bố Ba Duy bật cười. Mặc dù rủ bạn “cúp học” vì muốn được đi chơi công viên nhưng Xoài cũng thú nhận trước khi “cúp học” đã xin phép thầy Công Vinh nhưng thầy không nghe.

Khác với sự hào hứng của hai cầu thủ nhí Xoài, Đậu, cô bé Cam Cam lại khá bẽn lẽn khi xem lại hình ảnh của chính mình. Tuy nhiên không phải là cô bé Cam Cam lo lắng, có phần nhút nhát khi học múa ba lê nữa. Khi xem lại hình ảnh của mình trong video, Cam Cam chia sẻ với bố về lý do mình chưa tự tin vượt qua thử thách bởi vì cô bé xấu hổ. Vậy là sau khi trải qua thử thách bé Cam Cam cũng bắt đầu thích học múa còn vui vẻ, tự tin khi thể hiện động tác múa tại nhà cho bố mẹ xem.

Vậy là sau những trải nghiệm ở “Lớp học tài năng” của Thử thách lớn khôn, giờ đây Đậu, Cam, Xoài đã ngày một lớn khôn hơn. Đậu đã có thể tự mình sút bóng vào lưới, Xoài hào hứng kể với bố về những trải nghiệm của mình và cô bé Cam Cam hào hứng với những động tác múa ba-lê. Mặc dù các bé còn nhỏ tuổi nhưng đều đã có những suy nghĩ, tâm sự riêng khiến phụ huynh đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Bảo Châu
Xem thêm