Cam - Xoài - Đậu đi "cà phê sương sương" mà không có bố mẹ

Với thử thách “đương đầu” với người lạ, các nhóc tì “hot” nhất mạng xã hội đã cho thấy khá tự tin và không hề lo sợ. Bên cạnh đó, Cam, Xoài, Đậu còn giao lưu, “hẹn hò” cà phê sương sương mà không có ba mẹ bên cạnh.

Ở tập 1 Thử thách lớn khôn, 6 tính cách của 6 em bé dễ thươn đã phần nào bộc lộ. 

Không những mang lại tiếng cười cho khán giả qua những hành động ngây ngô, 6 nhóc tì còn khiến mọi người ngạc nhiên vì cách xử lý tình huống riêng của mình. Trong tập 2, thử thách được đưa ra để đồng hành cùng quá trình khôn lớn của các bé là khả năng ứng xử với người lạ. Các bé sẽ phải “đương đầu” với người lạ, người thì bắt chuyện, người thì xin đồ, nhờ giữ giùm đồ vật… Các bé phải dựa vào những lời dạy trước đó của ba mẹ để áp dụng và giải quyết những tình huống “oái oăm” này.

Buổi "cà phê sương sương" giữa các bạn nhỏ

Thực hiện thử thách đầu tiên là 3 gia đình “hot” nhất mạng xã hội: Gia đình Cam (Kiên Hoàng – Loan Hoàng – bé Hải Chi), gia đình nhà Xoài (Tùng Sơn – Trang Lou – bé Nguyễn Gia Huy) và gia đình nhà Đậu (Ba Duy – Nam Thương – bé Gia Huy). Lần đầu tiên để các bé chủ động trò chuyện riêng mà không có mặt bố em, cả 3 gia đình đều khá lo lắng lẫn hồi hộp. Tuy nhiên, 3 bé yêu chứng tỏ sự tự tin, dạn dĩ và không kém phần đáng yêu khi chủ động trò chuyện, ăn uống chơi đùa cùng với nhau.

Đặc biệt, khi chương trình đưa ra thử thách nhờ trông hộ chú cún thì bé Cam lại hết sức quan tâm đến “người bạn” mới này và chăm sóc nó hết sức nhiệt tình. Bên cạnh đó, bé Đậu và bé Xoài tương tác với nhau khá đáng yêu, cả hai liên tục khen đồ uống ngon và “show” loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn “đốn tim” khán giả xem truyền hình.

Các bố mẹ lo lắng quan sát buổi cà phê của các con

Có lẽ, các ông bố, bà mẹ của những nhóc tì này có phần “lo xa” vì không ngờ các bé yêu lại tự nhiên, thoải mái chơi đùa khi không có bố mẹ bên cạnh như vậy. Chuyên gia tâm lý – TS tâm lý học Lê Thị Linh Trang dành lời khen cho các bé: “Tại sao trong thời điểm này, các con tự tin, đáng yêu đến thế? Ngồi không có cha mẹ mà không hoang mang gì hết mà còn giao lưu, nói chuyện với nhau”.

Cam Cam vừa ăn vừa chăm sóc cho "người bạn mới"

Liệu rằng những tình huống đưa ra, các nhóc tì của gia đình Đoan Trang, Thu Trang và Kim Tử Long sẽ xử lý như thế nào và xuất sắc vượt qua như các bé yêu nhà Cam, Xoài, Đậu? Thông qua việc con tiếp xúc với người lạ, ba mẹ sẽ dạy con thêm được những điều gì?

Đón xem tập 2 của Thử thách lớn khôn được phát sóng vào lúc 20g25 thứ 6 (3/4) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm