Trăng mật diệu kỳ - Tập 25

Cảm ơn anh đã cõng em đi khắp thế gian

Kiếp này, có thể mình đi chậm hơn người khác nhiều bước chân, nhưng chỉ cần đi cùng người mình yêu thì chắn chắn sẽ đi được rất xa!

Thảo Phương: Hai đứa mình luôn đồng hành với nhau qua mỗi chuyến đi. Những chuyến đi đó, nếu không có đôi chân của anh, không có tình yêu to lớn của anh thì có lẽ không bao giờ em đến được những nơi đó... Cảm ơn anh, cảm ơn tình yêu của anh!

Đó là lời tâm sự mà Thảo Phương gửi đến chồng trong chuyến hành trình Trăng mật diệu kỳ vừa qua. Bị tật đôi chân, Thảo Phương luôn mặc cảm về bản thân và chạy trốn tình yêu. Thế nhưng, sự xuất hiện của Minh Trí cùng những tháng ngày anh chăm sóc cho cô ở bệnh viện, cõng cô đi du lịch khắp nơi - như lời hứa của Trí - đã chinh phục được trái tim Thảo Phương và gia đình hai bên. Bao nhiêu năm trở thành vợ chồng, tấm chân tình và sự chăm sóc của Trí dành cho Phương chưa bao giờ vơi cạn.

Minh Trí và Thảo Phương

Đôi vợ chồng đồng hành cùng Minh Trí - Thảo Phương là Minh Trung và Mỹ Hương. Tham gia chương trình, Minh Trung đã tìm ra cơ hội cầu hôn và nói lời yêu với người phụ nữ gắn bó với mình suốt 9 năm, cùng anh trải qua những ngày mưu sinh vất vả cũng như bệnh tật đe dọa.

Minh Trung và Mỹ Hương

Minh Trí: Trong 9 năm, nhiều lần em hay hỏi anh là tại sao anh không nói lời yêu em mặc dù mình là vợ chồng, trong khi lúc nào em cũng nói em yêu anh! Em hãy hiểu cho anh, anh là đàn ông nên rất khó nói những câu ngọt ngào như vậy. Hôm nay nhờ có Trăng mật diệu kỳ, anh mới đủ can đảm để quỳ gối trước mặt em, tặng cho em bó hoa này và nói với em rằng "Anh yêu em".

Một nửa chặng hành trình đã khiến người xem cảm động vì tình yêu mãnh liệt của hai đôi vợ chồng Minh Trí - Thảo Phương và Minh Trung - Mỹ Hương. Đón xem những diễn biến tiếp theo của Trăng mật diệu kỳ vào lúc 20g30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu