Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 7

Cái nắm tay bí mật

Bích Trân vẫn chưa quay trở về, nên "nụ hôn đánh rơi" đã lạc sang Anna Quyên, sau đó là những khoảnh khắc bối rối giữa hai người "lần đầu tiên" biết hôn.

Sau những hoạt động ngoài bể bơi và sân vườn, các thành viên cùng nhau chơi trò chơi tại phòng khách. Tại đây, đã xuất hiện nụ hôn đầu tiên và những cái nắm tay khiến kẻ vui người buồn.

"Không thể tin được là Ngân đã chọn bàn tay của Hùng mà không nhận ra trong số những bàn tay đó lại thiếu Phong. Điều đó chứng tỏ Ngân không có tình cảm với Phong" - Thanh Phong tâm sự. Anh thẳng thắn thừa nhận với mọi người, trong đó có Ngân, rằng mình chính là người đã dàn xếp việc thay Trung Anh vào vị trí của mình để thăm dò tình cảm của Ngân. Màn kịch này chẳng những khiến Phong thất vọng mà còn đẩy Ngân và Hùng đến gần nhau hơn. 

"Drama" của Phong chỉ làm chính anh thêm đau

Buổi tối hôm đó, Ngân đã chủ động hẹn Hùng ra bãi biển tâm sự. Cô nàng cá tính có vẻ chủ động hơn khi gặp riêng Hùng bằng những câu nói "ngọt hơn cả mật": "Em cưa cây chứ chưa cưa anh", "Em có lén nhìn anh", "khi gặp anh thì em bớt nhạt hơn"... Quỳnh Ngân khẳng định cô muốn chủ động nói chuyện với Hùng vì Hùng vốn là người rụt rè và lạnh lùng. Trò chuyện với Ngân, Hùng cũng cảm thấy bản thân mình vui vẻ, thoải mái hơn. Anh chàng còn chủ động nắm tay Ngân và "thả nhẹ" lời hứa: "Ngày mai mọi chuyện mới thật sự bắt đầu".

Hùng luôn là người được chọn trong màn bày tỏ tình cảm của cả ba cô gái

Trong khi đó, Minh Trân chia sẻ: "Cảm nhận được bàn tay của anh Hùng thì mình cũng bất ngờ, nhưng đã lỡ thích cầm bàn tay ấy nên Trân cũng cảm thấy rất vui, hai anh em tuy gây nhau thường xuyên nhưng thật lòng vẫn quý mến nhau. Nhưng khi thấy chị Ngân cũng chọn anh Hùng thì em không bất ngờ, vì em biết chị Ngân thích anh Hùng". Còn Anna Quyên, cô gái đã lựa chọn Hùng để trao nụ hôn dài 10 giây trong trò chơi "khủng long thách đấu" cũng đã có ấn tượng khó quên với anh chàng điển trai này. Tuy không có nhiều cảm xúc nhưng Quyên cũng tỏ ra quý mến chàng trai bí ẩn này. Cô cho rằng Hùng vẫn còn nhiều điều đang giấu kín nên chưa ai có thể hiểu rõ về anh, đó cũng là lý do mà các cô gái đều muốn tìm hiểu Hùng.

Nụ hôn lãng mạn đầu tiên

Bích Trân vẫn chưa quay trở lại Ngôi nhà chung thì cơn gió tình yêu dường như đang thổi cả ba cô gái: Anna Quyên, Minh Trân và Quỳnh Ngân về phía Hùng. Liệu "ngày mai" sẽ diễn biến như thế nào trong Ngôi nhà chung - Mùa 11? Đón xem tập 8 vào lúc 22g30 thứ ba (5/5) trên HTV7.

Bảo Châu