Ẩm thực kỳ duyên - Kết thúc

Cái kết viên mãn cho “soái ca” Bún cá Kiên Giang và người đẹp Sóc Trăng

Sau khi thành đôi ở tập 6 và dành thời gian tìm hiểu, cặp đôi “trai tài gái sắc” Châu Thoại Mỹ - Lê Thắng cũng chính thức về chung một nhà với đám cưới đẹp như mơ.

Châu Thoại Mỹ xinh đẹp trong ngày cưới

Ẩm thực kỳ duyên là một chương trình hẹn hò dành cho những người độc thân thông qua con đường ẩm thực trên khắp mọi miền đất nước. Lên sóng từ tháng 9/2018, chương trình đã se duyên cho tất cả 18 cặp đôi. Có nhiều cặp đôi đang hẹn hò, nhiều cặp đôi trở thành bạn bè thân thiết và đặc biệt có những cặp đôi đã tiến đến hôn nhân.

Một trong những cặp đôi có cái kết đẹp như mơ là cô chuyên viên trang điểm Châu Thoại Mỹ đến từ Sóc Trăng, cùng chàng diễn viên Lê Thắng quê gốc Kiên Giang. Cả hai cùng tham gia chương trình trong tập 6, lên sóng vào ngày 2/11/2018.

Ngay từ những phút ban đầu, cả hai đã có cuộc trò chuyện ngắn, trước vẻ sự vẻ ngoài xinh đẹp của Thoại Mỹ, Lê Thắng bối rối thừa nhận bản thân quên hết những câu hỏi đã chuẩn bị sẵn ở nhà và liên tục hỏi Thoại Mỹ về chủ đề “ăn mặn”. Anh cũng  nhanh chóng ghi điểm trong lòng cô gái trẻ khi bày tỏ hi vọng nếu được anh có thể đi xa hơn với Thoại Mỹ chứ không phải đi xa hơn một chút.

Lê Thắng và Thoại Mỹ trong vòng thi tìm hiểu sở thích đối phương

Cùng với đó là câu tỏ tình ngọt ngào “Nếu em thích mặn hãy cho anh cơ hội, anh sẽ rắc muối vào những món ăn đó”. Bằng sự chân thành Lê Thắng tiếp tục bước vào vòng thi thứ hai. Ở vòng thi này anh đã “chinh phục” được Thoại Mỹ khi chế biến món ăn sở trường Bún cá Kiên Giang không chỉ nhận được cơn mưa lời khen từ thầy, Lê Thắng còn khiến Thoại Mỹ “gật gù” tán thưởng. 

Ở vòng thi cuối cùng, Thoại Mỹ đưa ra “đề bài” là món Bún nước lèo Sóc Trăng. Lần đầu chế biến món ăn này, Lê Thắng đã chứng minh sự nỗ lực và khả năng nấu bếp của mình. Thoại Mỹ tặng hẳn một “trái tim” cho anh. Cuối cùng, cô cũng đã chọn Lê Thắng để cùng mình hẹn hò.

Lê Thắng chinh phục được Thoại Mỹ bằng đặc sản Sóc Trăng

Lê Thắng và Thoại Mỹ đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thời gian ở bên nhau vì cặp đôi ở cách nhau rất xa, người ở thành phố làm việc, người thì ở lại Sóc Trăng. Lê Thắng còn chia sẻ thêm: “Cả hai quyết định sẽ gắn bó với nhau vì sau khi trải qua nhiều khó khăn để được ở bên nhau. Thời gian ở xa nhau đã cho Lê Thắng và Thoại Mỹ nhận ra mình cần và muốn bên cạnh đối phương nhiều như thế nào”.

Sau thời gian tìm hiểu, Lê Thắng cũng thực hiện được hi vọng của mình là cùng Thoại Mỹ đi xa hơn. Cả hai chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới đẹp như mơ vào ngày 20/1/2019 vừa qua.  

"Ẩm thực kỳ duyên" đã se duyên thành công cho Lê Thắng và Châu Thoại Mỹ

Xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trong Ẩm thực kỳ duyên tập 6:

Hoàng Dương
Xem thêm