Mảnh ghép tình yêu - Tập 5

Cái kết đẹp cho cô gái sẵn sàng "bỏ phố về quê" vì tình yêu

Tập 5 với sự tham gia của năm khách mời: Võ Văn Đạt, Nguyễn Đăng Sơn, Diễm Phương, Yến Phượng, Ngọc Trúc. Trải qua ba giai đoạn: tìm hiểu, thuyết phục và rung động, cặp đôi còn lại là Văn Đạt và Ngọc Trúc bước vào hành trình quyết định hẹn hò.

Võ Văn Đạt hiện nay 30 tuổi, cao 1m79, đang là kế toán, có vẻ ngoài thư sinh, rất thích thể thao và du lịch, đặc biệt là các môn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và gym. Mẫu bạn gái lý tưởng của Văn Đạt là một người biết lắng nghe, chia sẻ; ngoại hình cao ráo.

Nguyễn Đăng Sơn, 24 tuổi, đang là quản lý, rất thích các môn nghệ thuật như: phim ảnh, âm nhạc, mỹ thuật. Đăng Sơn là một người rất thích tham gia vào việc bếp núc, do vậy, nên mẫu người bạn gái mà anh tìm kiếm có vóc dáng mũm mĩm, không quá gầy. 

Về phía ba cô gái, đến với “Mảnh ghép tình yêu’’ là Diễm Phương. Hiện nay, Diễm Phương 27 tuổi, đang là nhân viên lễ tân, rất thích nấu ăn nhưng lại nấu không ngon, luôn luôn là người chủ động tìm kiếm nửa còn lại của mình. Yến Phượng năm nay 24 tuổi, hiện đang kinh doanh. Cô gái 24 tuổi với biệt danh “Tóc mây” thuộc chòm sao Nhân Mã nên tính cách dễ gần, khá tự tin. Yến Phượng muốn tìm một nửa kia yêu thương và chung thủy tuyệt đối. Ngọc Trúc là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và thẳng thắn, thích đi du lịch, đọc sách, chơi bóng rổ. Quan điểm trong tình yêu của Ngọc Trúc là cả hai đều phải chung thủy nhưng không bó buộc quá nhiều.

Trải qua ba giai đoạn: tìm hiểu, thuyết phục và rung động, cặp đôi còn lại là Văn Đạt và Ngọc Trúc bước vào hành trình quyết định hẹn hò. Trong lần đầu tiên trao đổi trực tiếp và lý giải một số thắc mắc trước đó giữa hai bên, cả hai khá lúng túng. Văn Đạt đặt vấn đề Ngọc Trúc nghĩ như thế nào nếu sau này cả hai về Quảng Nam – quê hương của anh sinh sống, Ngọc Trúc nhanh chóng đồng ý vì "lấy chồng là phải theo chồng, chỉ cần cả hai yêu nhau là được". Kết thúc tập 5, Văn Đạt và Ngọc Trúc đồng ý hẹn hò cũng nhau.

“Mảnh ghép tình yêu” phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

An Nhiên - Ảnh: AQUABLUE