Tình yêu hoàn mỹ

Các “soái ca” của Tình yêu hoàn mỹ tỏ tình vào ngày 8/3

Tham khảo những pha “thả thính” cực mạnh từ 10 “cực phẩm” của Tình yêu hoàn mỹ để xem con tim các nàng có rung động không nhé!

Quốc tế Phụ nữ là ngày mà các nàng được nâng niu và trân trọng, cánh mày râu hãy nắm lấy cơ hội này để xúc tiến mối quan hệ của mình. Các chàng có thể chuẩn bị vài ngọn nến lung linh, một bó hoa hồng, buổi tiệc lãng mạn... và nói ra những lời tình ý đến từ trái tim. Hoặc xem các "soái ca" của Tình yêu hoàn mỹ "mách nước" cách tỏ tình "lụi tim" sau đây:

- Trần Nhậm: “Anh không biết quá khứ của em như thế nào và tương lai ra sao. Nhưng nếu em cần một người để bên cạnh, che chở cho em mỗi ngày thì hãy chọn anh”.

- Jsol: "Làm người yêu anh nhé!”.

- Bảo Châu: “Anh thật sự rất yêu em, dù sau này hay hiện tại, những nỗi buồn của em sẽ trở thành một phần trong cuộc đời anh. Chúng mình hãy cùng nhau viết tiếp nên những trang mới của tương lai”.


Trần Nhậm dùng trái tim chân thành của mình để tỏ tình với người con gái anh thầm mến

- Will: “Khi anh nói anh thích em, anh sẽ đảm bảo với em rằng dù trong mọi hoàn cảnh, không gian, địa điểm nào, khi em cần, anh nhất định sẽ đến bên cạnh em”. 

- Cody: “Hãy tin tưởng anh, một khi anh đã yêu, anh nhất định sẽ hết lòng”.

- Hải Nam: “Anh không biết quá khứ của em như thế nào, nhưng hãy để hiện tại và tương lai của em được anh đồng hành và che chở”.


Lời tỏ tình "nặng ký" của Will đến từ kinh nghiệm của bậc "bô lão"

- Trung Kê: “Nếu em cũng thích anh thì đừng nôn nóng làm gì, vì việc tỏ tình là của đàn ông”.

- Lục Huy: “Hôm nay anh đi nội soi, bác sĩ nói trong lòng anh có em”.

- Võ Điền Gia Huy: “Anh không biết thế lực siêu nhiên nào đã khiến anh gặp được em, nhưng hơn hết, anh biết rằng anh yêu em”. 

- Hoàng Trung: “Em có muốn làm mẹ của con anh không?”


Cody khẳng định khi đã yêu sẽ hết lòng vì đối phương

Nếu các chàng đang yêu đơn phương thì đừng cố để trong lòng nữa. Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, biết đâu nàng cũng đang chờ câu tỏ tình này thì sao? 

Tình yêu hoàn mỹ - sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm