Bản sao hoàn hảo - Tập 1

Các nghệ sĩ "so tài" để tìm ra "Bản sao hoàn hảo"

Đó cũng là tên của một gameshow mới "nóng hổi", đầy sôi động về đề tài ẩm thực đường phố sắp được ra mắt với đông đảo khán giả của HTV, đặc biệt là khán giả nào yêu thích ẩm thực.

"Quán ăn đường phố", khi nghe đến cụm từ này, bạn sẽ tưởng tượng ra điều gì? Đó chính xác là một trong những nét văn hóa đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, với hình ảnh những hàng quán "ven đường" từ bình dân cho đến cao cấp, thu hút nhiều tín đồ từ nhiều nơi đến để thưởng thức. Và từ đó, văn hóa "ẩm thực đường phố" đã trở thành một trong những dấu ấn trong đời sống của những người dân Việt Nam, và cả trong mắt của bạn bè quốc tế.

Chính vì ý nghĩa và nét độc đáo "muôn hình vạn trạng" của "ẩm thực đường phố", chương trình Bản sao hoàn hảo xuất hiện là để dành tôn vinh nét văn hóa đặc trưng này. Trong thời lượng 45 phút mỗi tập, khán giả sẽ được biết đến một món ăn đường phố "nổi tiếng", cùng trải nghiệm hương vị của món ăn đó thông qua màn ảnh nhỏ và chứng kiến sự so tài của hai đội chơi, trong thử thách phải khám phá công thức chế biến, chọn mua nguyên liệu và nấu lại món ăn đó một cách giống với hương vị "nguyên bản" nhất, và điều đặc biệt là họ sẽ phục vụ cho những vị khách hoàn toàn ngẫu nhiên tại phim trường Ẩm thực Đường phố.

Trong tập 1 của chương trình, khán giả sẽ được gặp lại diễn viên Ngọc Trinh sau một thời gian dài vắng bóng, cô sẽ cùng với hai người bạn là Trường Khanh và Thái Đăng "hợp" thành một đội "đối đầu" với đội còn lại gồm Hòa Hiệp, Bá Thắng và Lê Thị Mai. Và món ăn mà họ sẽ khám phá và thực hiện trong tập 1 là một món ăn "vô cùng quen thuộc", nhưng có "hàng triệu tín đồ" trên toàn đất nước Việt Nam, thậm chí vươn xa trên toàn thế giới. Món gì mà hấp dẫn quá vậy ta? 

Mời quý vị khán giả cùng đón xem Bản sao hoàn hảo tập 1, được phát sóng vào lúc 10g sáng chủ nhật 6/10, trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Dat Film)