Từ 22/2 - 31/3/2021: Ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Các nghệ sĩ nữ tại TP.HCM đến ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đông đảo chị em nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM đã đến ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng” nhằm chung tay cùng Chính phủ mua vaccine chống dịch COVID-19.

Câu lạc bộ nữ nghệ sĩ TP.HCM trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố có hơn 200 nghệ sĩ đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật. Trong nhiều năm qua, bên cạnh những hoạt động, nhiệm vụ chuyên môn... công tác xã hội vẫn được các thành viên trong hội thực hiện thường xuyên, kịp thời.

Các nghệ sĩ tại điểm tiếp nhận ủng hộ HTV

“Không chỉ là một nghệ sĩ, tôi là một công dân. Do đó, tất cả những hoạt động của thành phố đều nằm trong suy nghĩ của tôi và khi thành phố cần, tôi sẵn sàng đồng hành. Không chỉ riêng quỹ "Chung một tấm lòng", tôi hy vọng rằng HTV mãi luôn là lá cờ đầu trong các hoạt động cộng đồng, để gửi gắm những thông điệp yêu thương khắp đất nước” - NSND Kim Xuân chia sẻ. Nữ diễn viên cũng nói thêm, khi được biết thông tin từ các phương tiện truyền thông của HTV, tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ nữ nghệ sĩ TP.HCM đều ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình chương trình ý nghĩa của thành phố.

NSND Kim Xuân

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ nữ đã đến trực tiếp Đài Truyền hình TP.HCM ủng hộ kinh phí mua vaccine cùng Chính phủ. Hành động ấy đã phát huy được tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cũng như lan tỏa thông điệp tích cực: "Nghệ sĩ đồng hành cùng HTV - Triệu trái tim - một tấm lòng trong thời gian vừa qua".

Đạo diễn - NSƯT Ca Lê Hồng cho biết, trong những lúc khó khăn như thế này việc chung tay cùng Nhà nước phòng chống dịch là trách nhiệm, sứ mệnh của người nghệ sĩ với cộng đồng, đất nước: “Một chút tấm lòng mà các nữ nghệ sĩ gửi đến quỹ "Chung một tấm lòng" tuy không nhiều nhưng đó thể hiện tình cảm mà chúng tôi dành cho Tổ quốc”.

Đạo diễn - NSƯT Ca Lê Hồng 

Đến HTV cùng thời điểm với Câu lạc bộ nữ nghệ sĩ TP.HCM là Á hậu Thùy Dung và MC Thảo Nhi. “Với cá nhân Thùy Dung, hạnh phúc là được cho đi, khi ta cho đi đủ yêu thương thì ta sẽ nhận lại yêu thương. Chỉ cần chúng ta biết san sẻ, đoàn kết, đồng lòng cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19 thì đất nước sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường mới. Bên cạnh đó, một chương trình đẹp, có sức mạnh lan tỏa tạo ra thêm nhiều hành động đẹp như quỹ “Chung một tấm lòng" của HTV nên được phát huy hơn nữa” - Á hậu Thùy Dung trả lời phỏng vấn.

Bà Nguyễn Thanh Mai - Phó trưởng ban Thể dục - Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM (ngoài cùng bên phải) trao thư cảm ơn đến hai nữ nghệ sĩ trẻ

Á hậu Thùy Dung (bên trái) và MC Thảo Nhi (bên phải)

Với sự hưởng ứng nhiệt tình và sức ảnh hưởng của những nghệ sĩ đầy tâm huyết và có tấm lòng đẹp như: NSND Kim Xuân, đạo diễn - NSƯT Ca Lê Hồng, NSƯT Quỳnh Liên, NSƯT Ánh Tuyết, Á hậu Thùy Dung… hy vọng rằng, thông điệp yêu thương của HTV sẽ được nhân rộng, để mọi người đều được biết đến nhiều hơn nữa.

NSƯT Quỳnh Liên - Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ nghệ sĩ TP.HCM

NSƯT Hạnh Thúy

NSƯT Ánh Tuyết

Nghệ sĩ Bích Phương

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Mỹ Hạnh
Xem thêm