Khuôn mặt đáng tin - Tập 4

Các bà vợ quyền lực liên tục "trấn áp" chồng

Thanh Thúy và Lâm Vỹ Dạ đã thể hiện quyền lực của người phụ nữ khi liên tục trấn áp các ông chồng. Người chị Thanh Thúy cho chồng nói nhưng mình chọn, cô em Dạ thì cảnh cáo chồng chọn đúng còn sai là "cuốn gói đi luôn".

MC Đại Nghĩa ưu tiên cho Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt lượt lựa chọn đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ liền nũng nịu: "Anh chọn đi anh", giọng điệu của vợ khiến Hứa Minh Đạt bị sốc: "Ủa, anh được quyền chọn luôn hả?". Đại Nghĩa liền yêu cầu Lâm Vỹ Dạ sống thật và cô đã "quay đầu" 360 độ khi ra lệnh cho chồng: "Chọn ai có tiền được thì chọn, còn không có tiền thì anh đi luôn đi".

Một phút ngọt ngào của vợ khiến Hứa Minh Đạt hoảng hốt

Và sau đó là chế độ "độc tài" trấn áp

Trong vòng lựa chọn đoán nhân vật nào thật sự thích mùi xăng, Đức Thịnh đã thể hiện sự sến sẩm qua câu: "Trong tất cả các mùi thì anh chỉ thích mùi của vợ anh thôi!". Vị đạo diễn vừa dứt câu đều bị các đội chơi khác phản đối, Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm liền tố giác đàn anh: "Lần nào cũng vậy, mấy khách mời nữ cũng dụ ngọt y chang...". Thanh Thúy cũng khẳng định: "Biết tại sao tôi tham gia chương trình này không?" khiến tất cả mọi người bật cười.

Đức Thịnh không ngần ngại nịnh vợ

Nhưng ngay lập tức bị đàn em tố giác

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt liên tục có những tình huống "tấu hài" cực mạnh, trong một câu hỏi về nhân vật có biết bơi hay không thì Hứa Minh Đạt lại tự tin cãi lời vợ khi bất chấp chốt câu trả lời, dù trước đó anh đã sai câu hỏi đầu tiên và bị vợ cảnh cáo. Cuối cùng, Hứa Minh Đạt phải trả giá cho lựa chọn lầm lỡ của mình, Đức Thịnh trước đó tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ đàn em nhưng sau đó lại "lươn lẹo": "Nói chung, mình nghe lời vợ cũng có cái lợi nha em. Em sai quá rồi Đạt!".

Khuôn mặt bất lực của hai vợ chồng và lời nhắn nhủ "nên tin vợ" cho người em của Đức Thịnh

Và sau đó là cơn thịnh nộ của Lâm Vỹ Dạ 

Khuôn mặt đáng tin - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.  

Trung tâm Tin tức