Là vợ phải thế - Tập 2

Ca sĩ Thanh Hà, Đoan Trang kể "xấu" chồng trên sóng truyền hình

“Là vợ phải thế” tập 2 với sự xuất hiện đặc biệt của hai cặp vợ chồng ca sĩ Thanh Hà và vợ chồng ca sĩ Đoan Trang với chủ đề “Vợ Đông – Chồng Tây”. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tập quán của cả hai cặp đôi đã làm bộ ba MC Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won bất ngờ.

Danh ca Thanh Hà xuất hiện cùng chồng – nhạc công Roland (Philippines) với bài hát "Just the way you are". Thanh Hà gặp chồng khi chị đã là một ca sĩ nổi tiếng còn Roland chỉ là một nhạc công 17 tuổi. Roland không ngần ngại chia sẻ đã yêu Thanh Hà ngay khi nghe cô hát bài "Women in love". Trong khi đó, Thanh Hà chưa một lần để mắt tới chàng thiếu niên 17 tuổi "mập mập, chơi đàn phải ngồi ghế và lấy ghi-ta che bụng" mà còn hay huýt sáo khi cô đi ngang qua. Thế rồi, Roland quyết đinh giảm cân, học thêm tiếng Việt và lấy hết can đảm "cua" được nữ ca sĩ khó tính này. Thành công trong âm nhạc nhưng con đường tình yêu của danh ca Thanh Hà chưa bao giờ thẳng lối và dễ dàng. Trải qua hai cuộc tình không trọn vẹn, nhưng sau khi gặp Roland, Thanh Hà đã tự tay tô vẽ và bồi đắp tình yêu này để có được quả ngọt như ngày hôm nay.

Còn với Đoan Trang - nữ ca sĩ khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, đời tư - gây bất ngờ khi lên xe hoa với người chồng Thụy Sĩ – Johan Wicklund. Kết hôn được 6 năm với quả ngọt là cô con gái xinh xắn, Đoan Trang lần đầu tiên xuất hiện cùng chồng trên sóng truyền hình và chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của chính mình.

“Là vợ phải thế” tập 2 phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (17/4) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân