Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 1

Ca sĩ bí ẩn mùa 3 trở lại với ban bình luận "chất như nước cất"

Những "ca sĩ bí ẩn" của mùa 3 đã chuẩn bị sẵn sàng để lộ diện, và không chỉ có họ mới là thành phần chính của chương trình, bên cạnh đó còn có ban bình luận đầy thông minh sắc sảo. Họ là ai?

Năm nay, chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ đón chào những gương mặt host hứa hẹn vô cùng hấp dẫn đối với quý vị khán giả, đó chính là danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nam ca sĩ Ngọc Sơn. 

Dàn host "chất lượng" của chương trình

Trong tập 1 của Ca sĩ bí ẩn sẽ được phát sóng tối nay, khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp "không tuổi" của nữ MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sự duyên dáng, thông minh, giọng nói thu hút và nhất là những nhận định vô cùng sắc sảo. Thêm vào đó, nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng chính thức công khai mối quan hệ bạn bè chị em thân thiết nhiều năm nay giữa cô và MC Kỳ Duyên, và nhờ vào đó cô mới mời được Kỳ Duyên đến với chương trình. 

Việt Hương và Chí Tài vẫn "sát cánh bên nhau"

Tuy nhiên, không vì thân thiết mà cả hai người bạn thân "nể mặt" nhau, mà ngược lại, họ không ngại "chặt chém" đối đầu nhau kịch liệt, với sự giúp đỡ của Chí Tài và Ngọc Sơn, cả hai đội sẽ có những "cuộc chiến tranh luận" nảy lửa để tìm ra đâu mới là "ca sĩ bí ẩn" đang "giấu mặt giấu tài" trong chương trình.

Ngọc Sơn và Kỳ Duyên 

Về hai người đàn ông "quyền lực" của ban bình luận, Chí Tài đã đi cùng với chương trình Ca sĩ bí ẩn qua nhiều tập và khán giả không còn lạ gì với những suy luận sắc sảo của anh, còn ca sĩ Ngọc Sơn thì với danh hiệu "ông hoàng nhạc sến", anh cũng có con mắt cực kỳ tinh tường và hứa hẹn sẽ mang lại những màn "đấu trí" kinh điển cho cả hai đội. 

Đón xem chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 3, khách mời của tập 1 là Hứa Minh Đạt và Tú Vi, phát sóng vào lúc 21g thứ hai hằng tuần, bắt đầu vào ngày 1/4 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)