Ca sĩ Anh Tú “nghỉ” Rap Việt đi làm giám khảo

Vắng mặt ở Vòng đối đầu – Rap Việt, ca sĩ Anh Tú khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với vai trò giám khảo trong tập 22 Nhanh như chớp nhí – Mùa 3.

In dấu ấn tuyệt vời trong lòng khán giả, ca sĩ Anh Tú đã khiến người xem vỡ òa trong cảm xúc qua những màn hỗ trợ thí sinh cực kỳ máu lửa ở Vòng chinh phục – Rap Việt.

Lần đầu đến với chương trình, Anh Tú không một mình mà kéo theo Phương Lan hóa thân vào vai “giám khảo” của một chương trình tìm kiếm tài năng nhí. Chia sẻ về việc này, giám khảo Phương Lan khẳng định: “Chúng tôi sẽ rất là công bằng, công tâm, làm việc bằng cái tâm để tìm ra những người có tầm”. Với tâm thế trả lời hết sức gay gắt từ giám khảo, MC Trấn Thành “khép nép”: “Không dám cãi, với cách nói của giám khảo tôi không dám cãi”.

Phần giới thiệu đầu tiên là màn lăn và tâng bóng rất “nghệ thuật” đến từ bộ đôi thí sinh nhí nhà Anh Tú – Tuấn Kiệt và Nhật Minh. Màn biểu diễn khiến Trấn Thành nhịn không được phải khen ngay: “Ngầu à! Cái lăn này khó lắm nha”. Ngay lập tức, nhí Tuấn Kiệt kết thúc màn lăn bóng trên lưng và chuyền cho đồng đội Minh Nhật. Hiểu ý bạn, Minh Nhật nhanh chóng tiếp bóng và bắt đầu phần trình diễn của mình. Tuy không phải là quá xuất sắc nhưng màn biểu diễn của hai nhí đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho cả trường quay như tiêu nhí mà giám khảo Phương Lan đề ra – vui là được.

Đối đầu với cả hai tài năng như đội Anh Tú, giám khảo Phương Lan cũng không kém cạnh, giới thiệu ngay thành viên đội mình. Đầu tiên là cô bé Mỹ An đã xuất sắc đưa khán giả lạc vào thế giới của vở hài kịch Matilda và đặc biệt là cô bé kể bằng tiếng Anh. Hơn thế nữa, Mỹ An một mình “cân” luôn cả hai vai nam và nữ cực kỳ khó mà lại còn diễn rất mượt mà. Để cái kết ấn tượng, Mỹ An chơi ngay một cú hất tóc cực kỳ thần thái, đến Trấn Thành còn phải tấm tắc: “Tôi mê nhất là cái đoạn vuốt tóc, y như mình coi phim Ở nhà một mình hồi xưa vậy đó”. Tham gia cùng Mỹ An là câu bé Bảo Vinh có biệt tài làm thơ.

Nhanh như chớp nhí – Mùa 3 phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieChannel)
Xem thêm