Ca sĩ Andy Quách làm MV đặc biệt tặng Mẹ nhân mùa Vu Lan

Mới đây, nam ca sĩ Andy Quách vừa hợp tác cùng hãng phim Chánh Phương sản xuất MV “Ơn mẹ”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, người chắp bút cho loạt ca khúc “hit” được nhiều ca sĩ thể hiện như: Hương Tràm, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình…

Trong một dịp tình cờ, khi được nghe ca khúc Ơn mẹ, dòng ký ức chợt ùa về đã thúc đẩy nam ca sĩ nảy ra ý định sẽ làm một MV dành tặng mẹ của mình, cũng như tặng cho tất cả những người mẹ khác nhân dịp lễ Vu Lan. Andy Quách chia sẻ: “Nội dung MV Ơn mẹ dựa trên câu chuyện có thật về mẹ của tôi. Thật ra, tôi được bà nhận nuôi khi một tuổi. Dù không màu mủ, nhưng bà đã dành cả tuổi trẻ và cuộc đời để nuôi nấng tôi thành người, dành cho tôi đầy đủ tình thương như bao đứa trẻ khác. Do đó, đây có lẽ là MV đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi , vì đó là dành cho mẹ”

Với Ơn mẹ, Andy Quách gần như lột xác hoàn toàn với hình ảnh bản lĩnh và chín chắn, sâu lắng trong vai trò một người con luôn trân quý mẹ, một người chồng yêu vợ và một người cha nuôi yêu thương con bằng tấm lòng bao dung. Thứ tình cảm đặc biệt mà anh học được từ chính người mẹ nuôi đáng kính của mình. 

Được biết, đây là dự án lớn nhất của Andy Quách khi anh đầu tư hơn 400 triệu và cũng là lần đầu tiên hợp tác với hãng phim Chánh Phương. Giọng ca “Lời em nói” chia sẻ một kỷ niệm vui với ê-kíp khiến anh cảm động, mãi không quên được. Trong cảnh quay Andy Quách hát cùng đàn piano trong phòng tối, khi mọi người đang rất tập trung thì chợt nghe tiếng khóc của anh cầm đèn chiếu. Sau được anh giải thích là do ca khúc nói đúng tâm trạng quá, khiến anh không kiềm được nước mắt. MV Ơn mẹ sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người mẹ đáng kín trong dịp lễ Vu Lan năm nay.

Thanh Nhàn