Góc bếp thông minh - Tập 10

Bửu Đa, Dương Thanh Vàng và Bi Max "chưng hửng" vì bị phớt lờ

Bửu Đa, Bi Max, Dương Thanh Vàng "chưng hửng" khi bị Sam phớt lờ; Trai đẹp Bửu Đa bất ngờ chia sẻ kế hoạch kết hôn trên sóng truyền hình... là một số diễn biến đáng chú ý của "Góc bếp thông minh" tập 10.


Dàn khách mời "Góc bếp thông minh" tập 10

Tuần này, chương trình sẽ lên sóng lúc 20g35 ngày mai (2/9) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của dàn khách mời là những trai xinh gái đẹp và là những tài năng trẻ được khán giả yêu mến: nam diễn viên Bi Max, Bửu Đa, ca sĩ Tronie Ngô, anh chàng hài hước Dương Thanh Vàng cùng nữ ca sĩ Liz và Yori. Vừa mới chào sân, dàn khách mời đã nhiệt tình "tay bắt mặt mừng" vì được gặp gỡ và giao lưu cùng những người bạn, đồng nghiệp thân thiết. Thế nhưng, niềm vui đó ngay lập tức bị Sam và Jun Phạm dập tắt khi công khai "phớt lờ" họ. Điều này làm các khách mời, nhất là ba chàng trai Bửu Đa, Dương Thanh Vàng và Bi Max phải "chưng hửng".


Dương Thanh Vàng bị hắt hủi

Cụ thể, Dương Thanh Vàng bị Sam cho ra rìa ngay khi vừa nở nụ cười tươi rói chào khán giả, thậm chí Sam còn không cho anh chào hỏi vì lý do... quá quen mặt. Không chỉ Sam mà Jun Phạm cũng ngó lơ Dương Thanh Vàng một cách phũ phàng khi hào hứng nói "Hôm nay rất là vui luôn, có năm người rất là vui". Dương Thanh Vàng buồn ra mặt vì trong tích tắc "bốc hơi" khỏi dàn khách mời. Đẹp trai không còn tác dụng với Sam vì ngay cả Bi Max và Bửu Đa cũng cùng cảnh ngộ với Dương Thanh Vàng. Bước ra sân khấu chưa đầy năm giây, Bửu Đa đã được Sam yêu cầu về chỗ ngồi vì là "gương mặt thân quen". 


Không chỉ Dương Thanh Vàng, Bi Max và Bửu Đa cũng chung số phận bị... phớt lờ

Nhưng Bửu Đa cũng đã kịp gây bất ngờ tại "Góc bếp thông minh" bằng chia sẻ kế hoạch kết hôn của mình "Cưới hả? Cuối năm nay cưới nè" khi được hỏi về tình yêu. Để thuyết phục hơn nữa, Bửu Đa còn nghiêm túc khẳng định Tronie Ngô cũng biết đến dự định đám cưới của mình. Lời chia sẻ bất ngờ của chú rể tương lai Bửu Đa khiến Sam và Jun Phạm "đứng hình" trong vài giây. Người tiếp theo bị Sam "phớt lờ" là Bi Max. Nam diễn viên hào hứng nói về dự án sắp tới, vừa dứt lời thì Sam đã chuyển hướng sang khách mời khác. Toàn bộ cơ mặt của Bi Max bày tỏ sự ngạc nhiên và chỉ kịp thốt lên "Ủa!" trong bất lực.

Quý khán giả có thể đón xem "Góc bếp thông minh" tập 10 vào 20g35 ngày mai (2/9) trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm