Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 15

Buổi sáng vắng Brad nên Diễm buồn?

"Giữa Brad và Diễm chỉ là tình cảm bạn bè, đùa với nhau cho vui chứ không phải nghiêm túc tìm hiểu" - soái ca Hàn Quốc chia sẻ.

Vẫn giữ suy nghĩ với Diễm không có gì khác ngoài tình bạn, Brad cũng thừa nhận mình không thấy rung động khi ở bên cạnh Ngọc Diễm. Thay vào đó, khi nắm tay Lệ Vy - dù không biết cô là ai - nhưng Brad lại cảm thấy tim mình đập nhanh hơn. Brad lại đoán bàn tay ấy là của em út Bích Huyền. Trước những diễn biến nội tâm phức tạp và vốn từ tiếng Việt "có giới hạn" thì liệu có ai trong Ngôi nhà chung hiểu được sự thật tình cảm của anh chàng Hàn Quốc? 

Ai cũng mong muốn tìm được câu trả lời, nhưng đây thực sự là một bài toán khó khi Brad là người trầm tính và kín đáo trong việc thể hiện cảm xúc.

Brad hẹn Diễm ra gặp mặt trước khi chia tay chương trình

Ở một diễn biến khác, các thành viên đã có những buổi trò chuyện thẳng thắn và sâu sắc hơn trong buổi sáng cuối cùng ở Ngôi nhà chung. Ấn tượng về Tuấn Anh vẫn là một gam màu rất nhạt trong mắt các thành viên nữ, dù anh chàng đã cố gắng bày tỏ tâm sự của mình. Trong khi đó, Việt Nhân lại thừa nhận mình có sự rung động nhẹ khi ở bên cạnh Lệ Vy, nhưng anh kiểm soát được tình cảm của mình dành cho bạn gái Ngọc Diễm. 

Việt Nhân vẫn còn vài điều chưa nói hết cùng Lệ Vy

Ngược lại với tâm trạng vui vẻ của Nhân, Diễm vẫn hay cười nhưng lại có vẻ chất chứa nhiều tâm sự. Buổi sáng cuối cùng thiếu Brad, Việt Nhân lại tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để tâm sự cùng Lệ Vy. Phải chăng đó là hai lý do khiến Ngọc Diễm cảm thấy buồn?

Long và Thảo đã "tay trong tay" nói về chuyện tình cảm trong tương lai

Đứng ngoài vòng tròn tìm hiểu nhau của các thành viên trong Ngôi nhà chung, Sơn Thảo và Tuấn Long đã có buổi nói chuyện nghiêm túc về tương lai của cả hai. Sau chương trình, Long muốn tiếp tục tìm hiểu Thảo để tình cảm tiến thêm một bước mới, Sơn Thảo cũng cảm thấy hiểu và an tâm hơn về người đàn ông bên cạnh mình. 

Có lẽ câu trả lời mà Sơn Thảo dành cho Tuấn Long sẽ là cái gật đầu đồng ý, nếu không có biến cố nào bất ngờ xảy ra trong ngày cuối ở Ngôi nhà chung. Cặp đôi bí ẩn sẽ chọn cách để công khai tình cảm, hay sẽ giữ kín bí mật này?

Đón xem sự lựa chọn của các thành viên trong tập cuối Ngôi nhà chung - Mùa 10, phát sóng lúc 22g30 thứ ba (10/3) trên HTV7.

Bảo Châu