Én vàng học đường 2020 - Tập 4

Bùng nổ với 6 thí sinh bảng Giảng đường

Với tư duy nhạy bén, thông minh, 6 thí sinh bảng Giảng đường gồm: Duy Khang, Minh Chí, Nguyễn Thị Duyên, Tuấn Anh, Khánh Vy và Mỹ Trâm lần lượt trải qua ba phần thi gây cấn, cùng với đó là những phần trình bày vô cùng hấp dẫn.

Tuấn Anh sinh ra đúng ngày Valentine 14/2, Tuấn Anh hạnh phúc khi gia đình xem mình như một món quà ngọt ngào. Chàng trai tiết lộ chính sự thất bại trong mối tình đầu đã giúp anh tìm được giá trị của bản thân.

Tuấn Anh

Mỹ Trâm đã mang đến sân khấu những hạt cà phê của xứ sở đất đỏ bazan Gia Lai. Theo nữ thí sinh, vị đắng lúc đầu và ngọt về sau của hạt cà phê cũng chính là tính cách của người con gái Tây Nguyên. Bên cạnh đó, Mỹ Trâm tự nhận thấy mình là một người mạnh mẽ và quyết đoán nhưng cũng rất lãng mạn như hương thơm của cà phê làm ngây ngất lòng người. 

Mỹ Trâm

Duy Khang hiện đang là sinh viên trường Đại học Hoa Sen. Là một người yêu biển, nam thí sinh chọn biển làm nơi giải tỏa nỗi buồn. Nhận được suất học bổng du học Thái Lan nhưng gia đình không đủ điều kiện buộc anh phải trở về nước trong nỗi thất vọng. Thế nhưng sau tất cả, anh đã đánh thức được ngọn lửa đam mê trong mình.

Duy Khang

Nguyễn Hoàng Khánh Vy tự tin nhận là một fan Kpop chân chính. Khánh Vy đến để chứng minh bản thân có nhiều và biết nhiều hơn những gì mà mọi người thường nghĩ về một người hâm mộ âm nhạc Hàn Quốc. Âm nhạc đã giúp cho Khánh Vy tự tìm hiểu về một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Việt và tiếng Anh. Lựa chọn theo học ngành truyền thông, Khánh Vy cho rằng không có ngành học hot mà chỉ có người hot trong ngành. 

Khánh Vy

Minh Chí là một du học sinh, được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống ngành y. Năm 17 tuổi, Chí đã đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt cuộc đời khi chọn kinh doanh, âm thầm bước ra biển lớn. Quyết định đó đã mang lại không ít thành công cho Minh Chí. Hiện tại, nam thí sinh là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của công ty giáo dục chuyên đào tạo Ielts "The Tutors". Thành công quá sớm khiến Minh Chí lo rằng bản thân sẽ "ngủ quên trên chiến thắng". 

Minh Chí

Nguyễn Thị Duyên đến từ Học viện Hành chính Quốc gia. Nhiều người nhận xét cô là một người điềm đạm, sở hữu vẻ ngoài chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa. Ngoài những điều đó, Duyên còn say mê ánh đèn sân khấu, yêu tiếng vỗ tay và phải lòng với nghệ thuật. Nữ thí sinh đến với chương trình để cháy hết mình với đam mê trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. 

Duyên Nguyễn

Én vàng học đường 2020 - 20g45 thứ bảy trên kênh HTV9.

Duy Dương