Rap Việt - Mùa 2

Bùng nổ tài năng hết mình, loạt thí sinh nỗ lực giành những tấm vé cuối cùng

Rap Việt mùa 2 đang khiến fan nóng lòng mong chờ ngày khởi tranh chính thức khi tiếp tục xuất hiện những "siêu chiến binh" tại vòng casting.

Lil Wuyn là một cái tên không hề xa lạ với các tín đồ nhạc rap lâu năm khi sở hữu trong tay vô số bản hit đình đám như: Self Love, Don't waste my time, Thay đổi... và gần đây nhất là Jump với mức kinh phí đầu tư thuộc hàng "khủng", vào loại bậc nhất giới underground Việt. Không chỉ khiến fan phải “nổ comment” thể hiện sự mong chờ mà anh chàng cũng sớm nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ. Tài năng của Lil Wuyn góp phần làm cho phần casting của anh chàng được fan đặt nhiều kỳ vọng. 

Lil Wuyn

Một trong những đại diện đình đám khác từ nhà OTĐ – Seachains cũng sẽ xuất hiện trong đợt casting lần này. Ngoài việc từng gây chú ý khi kết hợp cùng Obito qua ca khúc đã từng công phá nền nhạc rap Việt Nam khi chỉ mới là bản demo - bản hit: Simple Love. Anh chàng rapper trẻ tài năng này còn gây sốt trên mạng xã hội với nhiều tác phẩm khác và đều để lại được tiếng vang, dù solo hay hợp tác cùng các rapper khác thì Seachains luôn biết cách để lại dấu ấn cho riêng mình. Các câu hỏi như: "Seachains sẽ thể hiện những gì tại buổi casting? Liệu anh chàng có sở hữu được tấm vé đi tiếp vào vòng trong?..." chính là những điều mà fan đang mong ngóng!

Seachains

Mai Ngô bất ngờ góp mặt trong dàn nữ rapper đến tham gia casting Rap Việt mùa 2. Lần này, sân khấu không phải là nơi để Mai Ngô catwalk uyển chuyển, cô nàng sẽ phải dùng sự máu lửa để "cháy" cùng những dòng lyrics được soạn bởi chính mình trên nền nhạc của Touliver. Tự tin cầm mic, Mai Ngô đã mang đến lời rap khá ấn tượng: “Đi chơi không có tiền/Gọi mama em có liền/Bao nhiêu anh muốn phiền…”. Chưa dừng lại ở đó, vừa dứt lời ngân nga, cô nàng liền chuyển sang "bắn" rap bằng tiếng Anh "liên hoàn". Tin rằng phần casting thú vị của Mai Ngô sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi được thưởng thức. 

Mai Ngô

 

Duy Dương