Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - Tập 5

Bùi Công Nam và LyLy tham gia ban nhạc Đĩa than hồng

Bùi Công Nam và LyLy sẽ là hai gương mặt khách mời tiếp theo của đêm diễn thứ ba. Cũng trong tập này, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra khiến các thành viên liên tục bất ngờ.

Thời gian tổ chức các buổi trình diễn vô cùng gấp rút, thế nên các thành viên trong nhóm liên tục họp mặt để có phương án kịp thời. Sau khi Hứa Kim Tuyền và Hòa Minzy có mặt, Anh Tú gây bất ngờ khi xuất hiện cùng LyLy, còn Hứa Kim Tuyền đi cùng Bùi Công Nam. Nhân dịp này, cả nhóm quyết định mời LyLy và Bùi Công Nam cùng tham gia dự án âm nhạc lần này.

LyLy đến cùng với Anh Tú

Bùi Công Nam lại bất ngờ xuất hiện cùng Hứa Kim Tuyền

Khi cả nhóm đang cùng nhau bàn bạc, một tình huống "trớ trêu" khiến tất cả không kịp trở tay! Tuy nhiên, sự việc được dàn xếp ổn thỏa ngay sau đó và quay trở lại cuộc họp, cả nhóm cũng đã thống nhất được kế hoạch và sẵn sàng thực hiện buổi diễn thứ ba.

Anh Tú chủ động đến giải quyết rắc rối đang diễn ra để hỗ trợ cho việc ghi hình

Cả nhóm sững sờ khi biết tất cả chỉ là "chiêu trò" của ê-kíp

Bùi Công Nam và LyLy như hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Bùi Công Nam có trong mình sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, còn LyLy ở hữu sự nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng không kém phần quyến rũ. Hai con người ấy vô tình lại trùng khớp với chủ đề tình yêu của show diễn, đồng thời khiến cho ban nhạc Đĩa than hồng có thêm sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc. 

Bùi Công Nam có trong mình một tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng

LyLy lại sở hữu sự dịu dàng, quý phái và quyến rũ

Buổi diễn được diễn ra vô cùng tốt đẹp, thậm chí còn có thêm phần giao lưu cùng khán giả. Đĩa than hồng đã được trải lòng cùng một câu chuyện xúc động của một nữ khán giả. Trong câu chuyện này, cô gái đã bị chính người mình yêu lừa dối mà không hề hay biết. Đồng cảm với cô gái, Hòa Minzy thể hiện bài hát "Rời bỏ", sau tất cả, cả nhóm mong rằng nữ khán giả sẽ buông bỏ được chuyện tình đầy nước mắt ấy.

Hòa Minzy đồng cảm với chuyện tình đẫm nước mắt  của một nữ khán giả

"Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân" - 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương