Giọng ải giọng ai Mùa 3 - Tập 4

Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm ra về “tay trắng”

Trong tập 4, Hương Tràm đã dùng "mỹ nhân kế" khiến Bùi Anh Tuấn ngậm ngùi song ca cùng giọng ca thảm họa. Tuy nhiên, chính nữ ca sĩ cũng suy sụp không kém khi tin nhầm cô gái xinh đẹp có giọng hát "lệch tông".

Bốn khách mời của tuần này là Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn. Trong khi Mai Tài Phến vui vẻ "nắm tay" Hương Tràm cùng về với "nhà" Trấn Thành thì Bùi Anh Tuấn và Lâm Vỹ Dạ về chung đội với Trường Giang.

Đội Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ và Bùi Anh Tuấn

Đội Trấn Thành - Mai Tài Phến và Hương Tràm

Ở vòng Hóa thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn với những "thân phận ngụy trang". Đội Hương Tràm chọn giọng ca bí ẩn số 3 - nhân viên bán quần áo, Bùi Anh Tuấn chọn giọng ca bí ẩn số 5 - nữ ca sĩ hát rock. 

Giọng ca bí ẩn số 3 tên thật là Duy Tuấn - ca sĩ tự do - thể hiện xuất sắc ca khúc Hot của Nathan Lee khiến đội Trấn Thành phải đồng loạt cúi đầu nhận lỗi vì đã đoán sai. Giọng ca bí ẩn số 5 cởi bỏ mặt nạ, thể hiện ca khúc Ánh sáng đời tôi của Lệ Quyên. Cô gái tên Hoàng Nhi cất giọng đầy nội lực khiến Bùi Anh Tuấn bất ngờ. Lý do cô nàng đeo mặt nạ vì sợ Trường Giang sẽ nhận ra cô, bởi cô nàng hiện đang là nhân viên quản lý nhà hàng Nón Lá. Vừa nghe Hoàng Nhi khai danh tính, Trấn Thành như bắt được cơ hội lập tức ra sức "chặt chém" Trường Giang khiến Trường Giang cạn lời, còn mọi người được phen cười ngả nghiêng. 

Như vậy, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đều không ghi điểm vì chọn đúng ngay hai giọng hát hay.

Cẩm Tú - cô gái phá hit Em gái mưa khiến Hương Tràm ngỡ ngàng

Thanh An - giọng ca khiến Bùi Anh Tuấn "cay đắng" thể hiện Nói với em rằng và ra về trắng tay

Ở vòng 2, đội Bùi Anh Tuấn chọn cô gái ở vị trí số 2, đội Hương Tràm chọn anh chàng số 4. Lần này, cả hai đội đều đưa ra sự lựa chọn chính xác. Tuy nhiên ở vòng cuối, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đều “sốc” khi chọn song ca cùng hai giọng hát "thánh phá hit". Hai người chơi Cẩm Tú và Thanh An, mỗi người nhận được 10 triệu đồng, trong khi cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đều ngậm ngùi  ra về trắng tay.

Đón xem Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm