Bữa sáng "cực hình" của các thành viên X6

Với sự xuất hiện của Hải Triều và Quang Trung, cả team đã được một màn "chào buổi sáng" đầy "ấn tượng khó phai".

Tiếp nối tập trước, sau khi di chuyển về khách sạn, cả đội nhanh chóng chìm vào giấc ngủ mà không hề đoán trước được rằng buổi sáng hôm sau họ sẽ phải đối mặt với điều gì. 

"Báo động thế này thì ai mà không giật mình?"

Mới sáng sớm, khi tất cả mọi người còn đang ngủ, thì hai "kẻ lạ mặt" với trang phục "đạo chích" trùm kín từ trên xuống dưới đã "đột nhập" vào phòng. Cả hai dùng chiêu đánh thức không thể nào khiến người ta hốt hoảng hơn, đó là vừa hụ còi vừa... la làng thông điệp "sau 3 phút tập trung xuống sảnh", và "nạn nhân" đầu tiên chính là Baggio.

Tưởng là người từ ban tổ chức, các thành viên nhanh chóng làm theo, đó là lần lượt xuống sảnh, trừ Cát Tường vẫn còn đang bận... trang điểm. Nhân cơ hội đó thì hai "tên đạo chích" đã thực hiện thành công "chiến thuật" chia rẽ cả đội ra để... "bắt sống". Cả đội bốn người đều bị quấn và trói lại, kèm theo sự "hành hạ" không thương tiếc giành cho Hoàng Rapper. 

Cả 4 người đều bị "bắt gọn"

Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự xuất hiện một cách vô cùng "màu mè" của Hải Triều và Quang Trung, cả hai đều là khách mời và sẽ cùng đồng hành với cả đội trong các trò chơi sắp tới.

Và mở đầu buổi sáng sẽ là thử thách ăn sáng, đương nhiên một khi đã là "thử thách" thì không hề đơn giản một chút nào. Thử thách ăn sáng lần này chính là để đo lường sức chịu đựng của các thành viên, mỗi người được phát 50 ngàn, và phải vừa mua được đồ ăn sáng cho mình, vừa phải mua cho đối phương một món ăn "rất là kinh khủng", ai ăn hết cả hai phần ăn sẽ được cộng 1 điểm.

Món ăn gì mà khiến cho "cuộc đời nghiệt ngã" với Hải Triều đến thế?

Các món ăn mà cả hai đội giành cho nhau là gì? Xin mời xem lại Biệt đội X6 tập 174 sẽ rõ.

Đón xem Biệt đội X6, được phát sóng vào lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Biệt đội X6 tập 174:

Mai Anh