BTV – MC Việt Anh "ngọt lịm" trong bộ ảnh chào xuân

Trong loạt ảnh chào xuân gửi đến khán giả HTV, BTV – MC Việt Anh biến hóa phong cách nền nã trong tà áo dài truyền thống nhưng vẫn giữ nét duyên khác biệt của một biên tập viên truyền hình.

Năm 2019, Đài Truyền hình TP.HCM gây ấn tượng mạnh với khán giả qua nhiều chương trình thể thao đặc sắc, mang dấu ấn HTV như: Cuộc đua tranh xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 năm 2019; Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup - chương trình truyền hình thực tế off-road lần đầu tiên được tổ chức; đồng hành cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 2019) diễn ra tại Philippines... Một trong những BTV – MC thể thao nữ nổi bật của HTV trong năm 2019 đó là Việt Anh. Cô chia sẻ, trong chuyến tác nghiệp gần đây tại SEA Games 2019, cô không ít lần rơi nước mắt khi chứng kiến hình ảnh quốc kỳ và quốc ca của Việt Nam vang lên trên bục vinh quang, hay khoảnh khắc thi đấu hết mình của các vận động viên vì màu cờ sắc áo. Và đó mãi là những khoảnh khắc không thể nào quên trong quá trình làm nghề mà Việt Anh may mắn được trải qua.

Gắn bó với Ban Thể dục – Thể thao, Đài Truyền hình TP.HCM hơn 10 năm, BTV – MC Việt Anh luôn xuất hiện với hình ảnh năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng đúng với tinh thần thể thao. Trong loạt ảnh chào xuân gửi đến khán giả HTV, BTV – MC Việt Anh biến hóa phong cách nền nã trong tà áo dài truyền thống nhưng vẫn giữ nét duyên khác biệt của một biên tập viên truyền hình.

 


 

 

 

 

 

 

Minh Anh - Duy Dương - Ảnh: Tinh Khôi Studio