Phim nước ngoài

Brooklyn Nine - Nine (Mùa 6)

Từng giành nhiều giải thưởng, "Brooklyn Nine - Nine" sẽ trở lại với mùa 6, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ tuyệt vời nhất!

Brooklyn Nine - Nine là phim hài kịch kết hợp đồng diễn âm nhạc, được thực hiện chỉ với một máy quay độc nhất, sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện vui nhộn xoay quanh một điều tra viên tài năng nhưng vô lo dưới trướng một vị chỉ huy mới đầy tham vọng. 


Jake Peralta (Samberg) là một điều tra viên giỏi giang, thế nên anh không bao giờ phải làm việc quá vất vả hoặc tuân thủ nguyên tắc một cách sát sao. Sự việc thay đổi cho đến lúc vị chỉ huy mới - Đại úy Ray Holt (Braugher) xuất hiện trong khu vực, mới có người nhắc nhở chàng cảnh sát khéo mồm khéo miệng này về việc tôn trọng chiếc huy hiệu mình đang mang.

Brooklyn Nine – Nine đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong suốt 5 mùa giải vừa qua, bao gồm nhiều giải thưởng Quả Cầu vàng. 

Để biết thêm về “Brooklyn Nine – Nine”, đừng bỏ lỡ mùa thứ 6 sẽ phát sóng lúc 19g ngày 11/1/2019 trên Kênh DIVA, thuộc hệ thống Truyền hình Cáp HTVC các bạn nhé.
Kim Loan