"Brave and beautiful" - Yêu trong lửa hận

Bộ phim Thổ Nhĩ Kỳ "Brave and beautiful" (tựa Việt: Yêu trong lửa hận" sẽ lên sóng HTV7 vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ ngày 8/2.

Tahsin (Tamer Levent đóng) là người đứng đầu tại Korludağ, một thị trấn nhỏ bên ngoài Istanbul. Sự giàu có và sức ảnh hưởng xã hội rộng lớn của ông khiến cư dân trong vùng hết sức nể sợ và kính phục ông. Không một nơi nào - không một ai trong thị trấn nằm ngoài sự kiểm soát của ông ta. Tahsin có hai người con. Trong khi người con trai Korhan (Erkan Avcı) là cả một nỗi thất vọng, một sự mất mặt không thể nào "đền bù" nổi, thì cô con gái Sühan (Tuba Büyüküstün) lại là một người vô cùng thông minh, xinh đẹp. Là một nữ doanh nhân thành đạt và độc lập, Sühan tự tạo dựng thương hiệu riêng trong ngành nước hoa và thủy tinh. Chính vì vậy mà ông Tahsin dành tình yêu lớn cho con gái mình. 

Ở một tuyến truyện khác, vợ của Korhan tìm mọi cách nhưng không thể mang thai. Vì lo sợ phần tài sản thừa kế sẽ rơi vào tay cô em chồng, vợ của Korhan tìm mọi cách để giết Sühan. Tuy nhiên, kế hoạch độc ác của cô ta hoàn toàn bị phá sản khi có một anh chàng lạ mặt vô cùng đẹp trai, tài giỏi xuất hiện, cứu giúp Sühan. Thậm chí anh này còn trở thành người yêu của cô em chồng, và có được vị trí như một người con trai của Tahsin - điều mà Korhan không bao giờ có được. Chàng trai lạ mặt này chính là Cesur Alemdaroglu (Kivanç Tatlitug). Anh trở về Korludağ với một mục tiêu rõ ràng cùng lòng thù hận sâu sắc: trả thù Tahsin Korludağ vì mối thù gia tộc. Anh đã chuẩn bị cho tất cả mọi thứ trừ việc bất ngờ nảy sinh tình yêu với Sühan Korludağ, con gái của người mà anh nghĩ là kẻ thù đã giết cha mình. Về phần Sühan, cô rất tin tưởng vào gia đình của mình và không thật sự tin tưởng Cesur ngay từ đầu. Theo thời gian, cả hai dần phát hiện từng lời dối trá và hành động xấu xa của cha Sühan. Và theo đó, Sühan cảm nhận sự chi rẽ sâu sắc trong tâm hồn mình, giữa một bên là cha ruột, bên còn lại là người đàn ông cô dần dà có cảm giác yêu. Không chỉ có Sühan, Cesur cũng bị vướng trong những chùm thông tin phức tạp, liên quan đến nhiều con người, nhiều sự việc khiến anh phải phán đoán lại, liệu Tahsin có phải kẻ thù của gia đình anh? Đó là khi Cesur nhận ra Tahsin Korludağ có rất nhiều kẻ thù xung quanh, nhất là khi Riza Chirpiji (Yiğit Özşener) rời khỏi trại giam sau khi kết thúc án phạt 30 năm. Hắn là người anh sát nhân của Adalet Korludağ (Nihan Büyükağaç) - một người người phụ nữ đầy quyền lực của dòng họ Korludağ.

Anh em nhà Korludağ có mối liên hệ gì đến cái chết của cha Cesur? Câu chuyện năm xưa giữa họ và Tahsin là gì? Toàn bộ chuyện phim lúc này sẽ trở thành một cuộc săn đuổi không khoan nhượng giữa thiện và ác, khi Cesur và Sühan bất đắc dĩ bị cuốn vào dòng xoáy của những mối thù hận gia tộc từ tận xa xưa. Sự thật đầy bất ngờ nào sẽ được phơi bày? Liệu tình yêu của Cesur và Sühan có thể đứng vững giữa dòng thù hận khắc nghiệt đó không? Có thể có một cái kết có hậu cho các nhân vật trong phim?Phim đạt giải thưởng Phim truyền hình nước ngoài (Silver bird prize) được yêu thích nhất tại International Seoul Award 2017. "Brave and beautiful" (tựa gốc: Cesur ve Güzel) được phát hành trên kênh Star TV của Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 2016 - 2017. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Tuba Büyüküstün (vai Sühan Korludağ) and Kıvanç Tatlıtuğ (vai Cesur Alemdaroglu). Họ được xem là những nam, nữ diễn viên nằm trong top những người đẹp hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ.

Quý khán giả có thể đón xem 114 tập phim vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 8/2. 
Thiên Bình