Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 9

Boyband "Cờ cá ngựa" hội tụ để rắc muối "siêu mặn"

Boyband "Cờ cá ngựa" – gồm Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương và Trấn Thành, đã tạo nên những màn tấu hài siêu vui nhộn, cười ra nước mắt.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, hội Cờ cá ngựa đã khiến khán giả rần rần bởi màn trình diễn ca khúc mới toanh mang tên “Có không giữ, mất đừng tìm”. Vì A Xìn mặc áo hình con cọp, Trường Giang và Đại Nghĩa chọc vui rằng trông Trấn Thành giống “hổ báo trường mẫu giáo”, không khéo còn bị “xa lánh”. Mặc kệ lời trêu của đồng nghiệp, A Xìn vẫn tự tin rằng “đồng bọn của em kéo ra đông lắm, hứa hẹn là nguyên sở thú đó”.

Boyband "Cờ cá ngựa" - 4 chú cá ngựa sống ở vùng biển "siêu mặn"

Không hổ danh là hội bạn “mặn mà” nhất nhì showbiz, sự hội tụ của bộ tứ khiến cả trường quay xôn xao. Đầu tiên, vừa bước ra cùng Otis, Quang Trung đã bị Đại Nghĩa gán cho “drama” xô Otis té “sấp mặt” để giành chỗ đứng đẹp. Giọng ca “Yêu nhau từ kiếp nào” giải thích rằng hành động đó là cách dìu đàn em. Để đáp trả lại, Otis tấm tắc khen Quang Trung đẹp trai. Bất ngờ với câu nói có cánh của Otis, ông xã Hari Won hét lớn “Gì vậy, mới vô mà em đã khen đàn ông rồi!” khiến Quang Trung ngượng đỏ mặt.

Trúc Nhân đang cố ngăn Quang Trung nổi máu "mê trai đẹp"

Ở diễn biến khác, đang PR cho bài hát mới thì Trúc Nhân tỏ ra không hài lòng với thái độ “gian xảo” của A Xìn. Trấn Thành liền phản dame “Anh làm sao gian xảo bằng mấy đứa kẻ chân mày đậm như em”. Không phải dạng vừa, giọng ca “Sáng mắt chưa” bật mí luôn đây là chân mày thêu chung chỗ với A Xìn. Cảm thấy thích thú, Trường Giang dùng nhan sắc của Otis để chiêu dụ Trúc Nhân về đội. Mê cái đẹp, Trúc Nhân tiến thẳng về phía Trường Giang bỏ bê hội bạn tạo tràng cười lớn.

Nói về độ "xéo xắc", Trúc Nhân luôn là ứng cử viên vô địch

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương