Ngôi nhà chung - Tập 5

Bông hoa đẹp nhất dành tặng em

Chỉ một buổi sáng đi dạo trong vườn hoa hồng, các thành viên đã có thêm cơ hội hiểu thêm về sở thích và tính cách của nhau.

Ở tập trước, cuộc trò chuyện trong đêm lửa trại đã giúp các thành viên cởi được những nút thắt trong lòng, và những cuộc hẹn sau đó đã bộc lộ nhiều đổi thay trong câu chuyện tình cảm của các bạn. Cả Trung Thành và Austin đều hướng về Lily, Minh cũng bắt đầu để ý Lily. Sự cạnh tranh cũng dần xuất hiện giữa các chàng trai.

Buổi sáng ngày thứ ba tại Đà Lạt, Tường Vi thức dậy từ rất sớm cùng với bé mèo Chin, cô nàng tìm gặp Minh để rủ anh cùng đi chợ với mình. Trong lúc mọi người còn say ngủ, cả hai đã quyết định đi mua bánh mì xíu mại - một trong những món ăn yêu thích của du khách khi đến Đà Lạt. Trên xe, Hoàng Minh và Tường Vi cũng đã chia sẻ nhiều tâm sự, mong muốn tạo ra nhiều cơ hội để mọi người vui vẻ, gắn kết nhau hơn.

Tám thành viên của mùa 12 có sự ăn ý rất đặc biệt trong các thử thách chụp ảnh

Nếu trong ngày hôm trước, Lily mặc cùng màu áo với Austin thì hôm nay người mặc áo đôi cùng Lily lại là Trí Nhân. Nhờ sự trùng hợp không biết là ngẫu nhiên hay cố ý này mà Lily và Nhân đã có những bức ảnh siêu lãng mạn trong vườn hoa hồng. Giữa Thùy Diệu và Hoàng Minh dường như lại có chút ngượng ngùng khi chụp hình chung, trái ngược hoàn toàn với sự kết đôi ăn ý giữa Trung Thành - Như Ý, Austin - Tường Vi.

Khi thực hiện thử thách "Nắm tay cắt hoa hồng", các cô gái đều thể hiện sự nhẹ nhàng, duyên dáng còn các chàng trai thì rất ga-lăng. Trí Nhân và Tường Vi lạ cặp đôi tình cảm và chăm sóc nhau ngọt ngào nhất trong số tám thành viên. Tuy thẳng thắn khẳng định mình có thích Nhân, nhưng vẫn không quên đề phòng dọ ý Nhân "mấy người là cặp đôi bí ẩn phải không, nói thật đi nhé!".

Nhưng chuyện gì đang diễn ra trong vườn hồng thế này?

Hoàng Minh cũng có dịp nắm tay Lily trong suốt chuyến tham quan vườn hồng, vì sợ Lily bị gai hoa hồng đâm vào tay nên Hoàng Minh một mình làm hết mọi việc. Tuy nhiên, sự ga-lăng đó vẫn chưa bằng sự hy sinh của anh cả Trung Thành, một tay ôm hết bó hoa hồng son môi đầy gai để Tường Vi được an toàn đến phút cuối.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 12, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu