Ẩm thực kỳ duyên - tập 6

Bốn chàng "soái ca" cùng chinh phục cô nàng make-up artist xinh như hotgirl

"Ẩm thực kỳ duyên" tập 6 là hành trình đi tìm “một nửa” của cô gái đến từ Sóc Trăng: Châu Thoại Mỹ, một chuyên viên make-up cực xinh xắn và duyên dáng.

Châu Thoại Mỹ là nhân vật nữ chính trong "Ẩm thực kỳ duyên" tập 6. Tuy không được nhiều người biết đến như những khách mời nữ khác của chương trình nhưng Thoại Mỹ lại có một sức hút kì lạ với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt.Với khuôn mặt khả ái, nụ cười duyên, nói chuyện lại rất thông minh và hài hước, có thể nói Thoại Mỹ là mẫu con gái khiến người khác vừa nhìn đã yêu, là hình mẫu bạn gái lý tưởng mà các chàng trai đều ao ước. 

Tham gia hành trình chinh phục người đẹp qua những món ăn ngon là các chàng trai Phạm Quốc Hùng, kinh doanh tại gia, quê Nghệ An; Dương Ngọc Hải, nhân viên kinh doanh đến từ phố biển Phan Thiết; Lê Thắng, diễn viên tự do đến từ Kiên Giang và Trần Văn Toàn, một người con Đăk Lăk, hiện là huấn luyện viên thể hình nam.

Ai sẽ trở thành người chiến thắng để có thể cùng sánh đôi với cô nàng xinh đẹp Châu Thoại Mỹ. Câu trả lời sẽ có trong tập 6 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên" sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ sáu, ngày 2/11/2018 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh