Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 41

Bối Bối tan nát cõi lòng khi phát hiện mối quan hệ giữa Khải và Như

Trong chuyến công tác, Bối Bối vô tình nhìn thấy Quang Khải và Hà Như nắm tay. Lòng cô tan nát, nhưng vẫn vui vẻ chúc phúc cho hai người.

Trong lúc tìm bối cảnh cho phim, Quang Khải vì bận chụp ảnh cho hai người đẹp là Hà Như (Phương Trinh Jolie) và Bối Bối (Hiền Nhi) nên không để ý có rắn đang đến gần. Dù rất sợ rắn nhưng Hà Như vẫn bất chấp lao vào để cứu Khải. Điều này có thể chứng minh "sếp chằn" đã thực sự có tình cảm với anh trợ lý đẹp trai. 

Bối Bối phát hiện Quang Khải và Hà Như có tình cảm với nhau

Trên đường về, Bối Bối lại vô tình nhìn thấy hai người tay trong tay với nhau. Cô hiểu ra mọi chuyện và quyết định rút lui, dù trong lòng vô cùng đau đớn. 

Bối chào Khải trước khi ra đi

Bối Bối luôn thể hiện sự chính trực của một cô gái trẻ, dám yêu và cũng dám buông bỏ. Khi thấy đối phương đã tìm được người thương thực sự, Bối chọn giải pháp ra đi và chúc phúc cho người mình yêu. Điều này làm cho cả Khải và Như đều cảm thấy nhẹ lòng.

Bối vui vẻ ra đi, không quên chúc phúc cho Khải và Như

Chuyện tình cảm của Khải và Như sang trang mới

Trong khi đó, Á Quân (Hứa Minh Đạt) đã thực sự gây ấn tượng khi hết lòng chăm lo vợ bầu Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm), từ việc dặn dò khách nói chuyện nhẹ nhàng với vợ, đến việc lãnh hết các công việc ở tiệm giặt ủi. Những hình ảnh đẹp của Quân được đưa lên mạng xã hội và anh chàng nhanh chóng được nhiều người hâm mộ, đặt cho danh xưng "anh chồng quốc dân".

"Anh chồng quốc dân" Á Quân

Gia đình là số 1 - phần 3, phát sóng từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Đối mặt cảm xúc - Tập 2

Đối mặt cảm xúc - Tập 2

Ban cố vấn đồng loạt phản đối nam vũ công 35 tuổi đòi hỏi bố mẹ phải hiểu mình
Nhạc hội song ca Mùa 2 - Tập 17

Nhạc hội song ca Mùa 2 - Tập 17

Lê Thiện Hiếu dùng “Bùa yêu" giành vé vào bán kết "Nhạc hội song ca" mùa 2