Én vàng 2017

Bộ sưu tập "Em hoa" trình diễn lần đầu trên sân khấu Việt Nam

Đêm thi chủ đề "Tự chọn" là thử thách cuối cùng của top 4, để từ đó cuộc thi chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các thí sinh mùa thi 2017 bước vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng tuần sau.

Bộ sưu tập "Em hoa" của NTK Nguyễn Công Trí sẽ lần đầu được biểu diễn tại Việt Nam, trên sân khấu Én vàng

Tập 11 "Én vàng" sẽ lên sóng vào 20g45 thứ 7 tuần này (3/2) trên kênh HTV9. Với chủ đề "Tự chọn", các thí sinh sẽ được tự do chọn chủ đề ưa thích của mình. Cụ thể, Quang Huy chọn chủ đề về những người nổi tiếng nhờ mạng xã hội, với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và Tài Smile; Phương Uyên chọn chủ đề Mẹ - nguồn cảm hứng bất tận của nghệ thuật. Vì chọn trùng chủ đề với thí sinh mùa trước (bài thi về mẹ của Én vàng Phụng Yến) vốn nhận được nhiều thiện cảm và được khán giả yêu thích, nên Phương Uyên phải đối mặt với nhiều áp lực hơn. Cô có thể vượt qua cái bóng của Én vàng mùa trước và làm mới cho bài thi của mình? Trong khi đó, Minh Trí chọn chủ đề Tết dưới góc nhìn của những người con xa quê; Và Kiều Ngân chọn thời trang – cũng là thế mạnh của cô – làm nội dung cho bài thi lần này. 

Minh Trí và bài thi về Tết cô đơn

Đêm chung kết 11 không chỉ hấp dẫn bởi câu chuyện mùa xuân, bởi tình mẫu tử, bởi những hiểu biết thú vị về những người nổi tiếng nhờ mạng xã hội… mà còn hứa hẹn nhiều bất ngờ bởi lần đầu tiên, bộ sưu tập "Em hoa" của nhà thiết kế hàng đầu Nguyễn Công Trí sẽ được trình diễn tại Việt Nam, ngay trên sân khấu "Én vàng". 

Trước đó, bộ sưu tập của anh đã có mặt trong Tokyo Fashion Week 2017 và được tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue đề cập với những đánh giá tích cực. Đặc biệt, nhà thiết kế Công Trí – người được xem là kín tiếng với báo giới – cũng sẽ xuất hiện trong đêm thi tuần này với vai trò khách mời cho bài thi của Kiều Ngân. Được biết, các sản phẩm của anh từng được những ngôi sao đình đám thế giới Katy Perry, Rihanna… và những người đẹp Việt như: Tóc Tiên, Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Đông Nhi, Angela Phương Trinh… chọn lựa. Kiều Ngân có thể hoàn thành cuộc đối thoại một cách trọn vẹn với nhân vật tầm cỡ này? 

Điểm thi của top 4 sẽ được cộng dồn qua hai đêm thi chủ đề "Múa đương đại" và chủ đề "Tự chọn". Thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ phải dừng chân ở top 4. Những cánh én nào sẽ chính thức bưới vào đêm thi cuối cùng để trở thành Én vàng 2017? Tất cả sẽ có trong Én vàng 2017 tập 11. Chương trình được phát sóng lúc 20g45 tối thứ bảy tuần này trên kênh HTV9.
Thiên Bình