Bố mẹ Hồ Ngọc Hà tháp tùng con gái tham quan núi Yên Tử

Sau những ngày vui chơi trải nghiệm và khám phá ẩm thực ở Vịnh và trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Hồ Ngọc Hà cùng Cindy Bishop và Lý Quí Khánh tiếp tục đến với địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Quảng Ninh – danh thắng Yên Tử.

Đồng hành trong chuyến đi còn có bố mẹ của Hồ Ngọc Hà cũng tham quan, nghỉ dưỡng tại Hạ Long và khám phá, chinh phục núi Yên Tử để cùng vãn cảnh chùa và cầu bình an với những điều tốt đẹp cho gia đình. 

Yên Tử là điểm tham quan ngắm cảnh nổi tiếng tại Quảng Ninh, nơi được mệnh danh là “đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Đặt chân đến đỉnh cao núi Yên Tử, gia đình Hồ Ngọc Hà cùng Cindy Bishop và Lý Quí Khánh còn được chiêm ngưỡng tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Đây cũng là tượng Phật bằng đồng đúc khối lớn nhất châu Á, chính vì thế nơi đây luôn thu hút khách du lịch và những người hành hương luôn mong muốn đặt chân đến và chiêm ngưỡng tượng Phật kỷ lục này.  

Đỉnh núi Yên Tử còn gọi là đỉnh Phù Vân, vẻ đẹp nơi đây hùng vĩ, được bao bọc bởi mây và núi. Chính vì thế Phù Vân đã trở thành cái tên đi vào thơ ca Việt Nam và nổi tiếng gắn liền khi nhắc đến Yên Tử. Không chỉ tham quan, gia đình Hồ Ngọc Hà còn cùng Cindy Bishop và Lý Quí Khánh tham gia các hoạt động văn hóa truyền thống Việt Nam vô cùng thú vị tại đây, đồng thời thưởng thức những món ăn đặc biệt hấp dẫn.

Mời bạn đón xem tập tiếp theo của "Việt Nam tươi đẹp" - cùng gia đình Hồ Ngọc Hà, Cindy Bishop và Lý Quí Khánh chinh phục Núi Yên Tử  phát sóng vào lúc 17g20 ngày 28/10/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 02/11/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Theron Thanh)