"Bố là tất cả": Ngọc Lan nhận lời làm thư ký cho Thanh Bình

Tập 7 "Bố là tất cả" tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết mới xoay quanh mối quan hệ giữa Quang Tuấn (bác sĩ Minh Nhân) và Sam (vai Anh Thư), đặc biệt là cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Thanh Bình (giám đốc Hoàng Khang) và Ngọc Lan (thư ký Minh Thảo).


Vì hiểu lầm Ngọc Lan là bồ nhí của ba mình nên anh chàng giám đốc Thanh Bình khó tính, kiêu ngạo luôn tìm mọi cách gây khó dễ, tạo áp lực để cô nghỉ việc. Anh còn thách thức Ngọc Lan chuyển sang để làm thư ký cho mình.

Với tính cách hiếu thắng, cô nàng liền đồng ý và đề nghị với Hoàng Sơn (ông Phú) mong muốn chuyển việc. Hoàng Sơn vốn hiểu rõ tính cách con trai nên khuyến khích Ngọc Lan thẳng tay  hành hạ anh chàng “lên bờ xuống ruộng” để trưởng thành hơn. Quyết định này sẽ tiếp tục khiến cả hai sẽ có những màn đối đầu gây cấn trong những tập tiếp theo.

Cặp đôi Quang Tuấn - Sam từng được khán giả yêu thích trong sitcom "Gia đình là số 1" lại tiếp tục có cơ duyên trong "Bố là tất cả". Tình cờ gặp lại Quang Tuấn, người đã cứu mạng mình trong lúc suýt chết, Sam (Anh Thư) đem lòng thầm trộm nhớ anh chàng đẹp trai.  


Thậm chí, cô nàng còn nhờ vả ba của mình – Hoàng Thanh (Viện trưởng Hùng) hẹn cả nhà đi ăn cùng Quang Tuấn. Trong suốt buổi ăn, cô nàng cứ nhìn chằm chằm Quang Tuấn và không tiếc lời khen anh đẹp trai. Với sự giúp sức đắc lực từ ba và nhan sắc của mình, liệu Sam có chiến thắng Thiên Nga (y tá Nhung) để có được Quang Tuấn không, tất cả sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo "Bố là tất cả".

Quý khán giả bỏ lỡ tập 7 có thể xem lại tại đây, sitcom "Bố là tất cả" chuyển thể từ phiên bản Hàn "What happen to my family", phát sóng lúc 19g55 từ thứ 2  đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Lê Cầm
Xem thêm