Bố là tất cả: Minh Thảo quyết định nghỉ việc

Sau sự kiện ông Hiếu xé tờ ngân phiếu 2 tỉ đồng, dù không vui nhưng mọi người vẫn không dám trái lệnh ông vì nhận ra lỗi sai của mình. Thêm nữa, công ty của Hoàng Khang đang gặp khó khăn khi bị đối tác từ chối ký hợp đồng. Minh Thảo sẽ phải làm gì?

Chính vì sự nóng giận nhất thời mà Hoàng Khang đã đánh mất một hợp đồng lớn cho công ty

Trong cuộc hẹn với đối tác lớn bàn về việc ký hợp đồng, khi nghe ông Dũng - Giám đốc Công ty Đất Vàng - hỏi thăm về nhân tình của cha mình, Hoàng Khang đã không kìm được cơn nóng giận và mắng chửi ông Dũng thâm tệ. Chính vì vậy, ông Dũng quyết định hủy hợp đồng và công ty Hoàng Khang lâm vào cảnh khó khăn.

Khi biết chuyện, Minh Thảo đã chủ động liên lạc với Công ty Đất Vàng và dùng mối quan hệ cá nhân để sắp xếp cuộc gặp khác cho Hoàng Khang và ông Dũng. Tuy nhiên, khi đến nơi, thay vì dùng thái độ nhã nhặn và biết lỗi, Hoàng Khang lại tỏ ra khó chịu khi thấy ông Dũng ve vãn và bắt đầu thân thiết với Minh Thảo. 

Đỉnh điểm, Hoàng Khang tức giận bỏ về, mặc cho Minh Thảo thuyết phục hết lời. Lý lẽ anh chàng đưa ra là: "không cầu cạnh, không làm việc với những người không có tư cách". Thậm chí Hoàng Khang còn miệt thị Minh Thảo là người con gái không đàng hoàng khi đồng ý cho ông Dũng "thả dê". Tức nước vỡ bờ, Minh Thảo khóc tức tưởi và tuyên bố nghỉ việc.

Ông Hiếu đã đến gặp Viện trưởng Hùng để thưa chuyện về đám cưới của con trai

Sau khi xé hai tờ ngân phiếu, ông Hiếu đã chủ động đến gặp Viện trưởng Hùng để nói chuyện. Khi thấy cha đến gặp Viện trưởng, bác sĩ Nhân tỏ ra lo lắng và không hài lòng. Chỉ có hai người đàn ông lớn tuổi mới hiểu nỗi lòng của người cha đối với con trai mình. Ông Hiếu đến thưa chuyện cùng ông Hùng và mong ông Hùng hãy coi Nhân như con cháu trong nhà và đừng dùng tiền bạc để khiến con trẻ thêm mặc cảm về hoàn cảnh gia đình.

Hoàng Khang không chấp nhận lá đơn xin nghỉ việc của Minh Thảo

Về chuyện công ty của Hoàng Khang, ông Phú đã đích thân gặp mặt ông Dũng để cứu vãn hợp đồng. Sau khi giải quyết xong, thư ký Minh Thảo đã gửi đơn nghỉ việc đến Hoàng Khang. Tuy nhiên, anh không chấp nhận lá đơn xin nghỉ việc này và yêu cầu cô ở lại kề vai sát cánh cùng anh trong chặng đường tiếp theo của công ty. Minh Thảo sẽ có quyết định cuối cùng thế nào?

Thanh Nhàn