Bố là tất cả: Đám cưới không thành

Nhờ có sự giúp sức của ông Phú, việc hợp đồng cùng công ty Đất Vàng đã được giải quyết êm xuôi. Tuy nhiên, Hoàng Khang lại đang đau đầu vì Minh Thảo quyết tâm nghỉ việc vì những lời nói xúc phạm của anh.

Bằng lời xin lỗi chân tình, Hoàng Khang đã giữ Minh Thảo ở lại tiếp tục làm việc tại công ty 

Mặc dù Hoàng Khang xé đơn xin nghỉ việc và không chấp nhận đề nghị của cô nhưng Minh Thảo vẫn quyết tâm ra đi. Cảm nhận được tầm quan trọng của Minh Thảo đối với công ty và cả bản thân mình, Hoàng Khang đã hạ mình cầu xin Thảo: “Tôi xin cô hãy ở lại vì công ty cần có cô”. Và điều duy nhất khiến Thảo thay đổi ý định là lời xin lỗi chân tình của Hoàng Khang – một con người cao ngạo, tự ái, không bao giờ biết nhận sai về mình. “Tôi sai rồi, tôi xin lỗi cô” – là những lời nói chân tình xuất phát từ đáy lòng. 

Sau cùng, Minh Thảo quyết định ở lại công ty tiếp tục làm việc kèm theo một số điều kiện về việc thiết lập mối quan hệ giữa thư ký và giám đốc để cô tiện sắp xếp công việc sắp tới. Trong giây phút đó, bỗng dưng Hoàng Khang có cảm xúc đặc biệt với Minh Thảo. Những ngày sắp tới của cả hai sẽ như thế nào? 

Bản hợp đồng tiền hôn nhân đã khiến mối quan hệ giữa mẹ vợ và Minh Nhân trở nên rạn nứt

Một chuyện bất ngờ khác cũng đã xảy ra khi bà Kim Anh – mẹ của Anh Thư gọi Minh Nhân đến để bàn một số chuyện quan trọng. Và đó chính là bản hợp đồng tiền hôn nhân mà bà Kim Anh đã cất công chuẩn bị để phòng trường hợp hôn nhân của con gái mình không được như ý. Nhiều điều khoản được liệt kê chi tiết trong bản hợp đồng như: phân định tài sản riêng trước, trong và sau hôn nhân; nếu một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng thì quy định quyền nuôi con như thế nào… 

Nhớ đến những chuyện gia đình làm cho mình, nhất là bố - ông Hiếu – vì mình mà hao tâm tổn trí như thế nào, Minh Nhân cảm thấy đòi hỏi của mẹ vợ là quá đáng. Anh quyết định ra về và không ký vào bản hợp đồng. Đồng thời, Nhân nhắn nhủ đến Anh Thư rằng: “Nếu gia đình em cho rằng hôn nhân sẽ diễn ra theo hướng đó, thì chú rể sẽ không phải là anh”. Anh Thư sẽ làm gì để cứu vãn đám cưới của mình?

Thanh Nhàn