Thử thách lớn khôn - Tập 5

Bộ ba Cam - Xoài - Đậu "lạc lối" trong siêu thị

Không chỉ khen quý nữ nhà Đoan Trang, Andy còn luôn bên cạnh hỗ trợ Sol trong lúc thực hiện thử thách. Bên cạnh đó, hình ảnh tung tăng khám phá siêu thị của dàn nhóc tì Cam, Xoài, Đậu hứa hẹn sẽ mang lại không ít tiếng cười cho khán giả.

Trong tập mới nhất, Thử thách lớn khôn sẽ mang đến cho sáu gia đình thử thách mang tên “Siêu thị trí nhớ”. Tại đây, các bé có nhiệm vụ ghi nhớ và tìm về 30 nguyên liệu do chương trình yêu cầu. Đặc biệt, “hội anh chị” Andy – Andy Khánh – Sol phải tự mình thực hiện thử thách trong khi ba bé Cam – Xoài – Đậu nhận được “đặc cách” đi cùng bố hoặc mẹ do độ tuổi còn nhỏ. Đứng trước thử thách thú vị, dàn “hot kids” tỏ ra vô cùng hào hứng bởi đây là lần đầu tiên các em được trải nghiệm cảm giác đi siêu thị một mình.

Các "hot kids" chuẫn bị "đại náo" siêu thị

Con trai Thu Trang khen thiên thần lai nhà Đoan Trang “dễ thương”

Gần đây, bé Andy nhà Thu Trang và bé Sol nhà Đoan Trang là một trong những “hot kids” được yêu thích trong show truyền hình thực tế Thử thách lớn khôn. Cả hai liên tục “đốn tim” nhờ những hành động quan tâm lẫn nhau rất đáng yêu. 

Trong thử thách lần này cũng vậy, con trai Thu Trang không ngần ngại thể hiện sự quan tâm với quý nữ nhà Đoan Trang khiến mọi người thích thú. Điển hình là khi được MC Sam hỏi “Con có tự tin với thử thách này không?”, cậu bé đã nhanh chóng trả lời “Con tự tin con làm được nhưng con phải đi với em Sol”. Chưa dừng ở đó, cậu bé còn hãnh diện khoe “Từ thứ ba đến giờ là con chăm sóc cho em Sol đó”. Ngạc nhiên trước lời nói của Andy, Sam tiếp tục hỏi “Sao con chăm sóc em Sol vậy?”. Andy lại lém lỉnh đáp “Vì em Sol dễ thương” khiến các ông bố bà mẹ bật cười. 

Andy và Sol luôn sát cánh bên nhau

Cam – Xoài – Đậu phấn khích khám phá siêu thị với bố mẹ

Bên cạnh sự dễ thương của cặp đôi nhí, ba bé Cam – Xoài – Đậu cũng đáng yêu không kém. Lần đầu được khám phá siêu thị, dàn nhóc tì bốn tuổi tỏ ra vô cùng “khoái chí”. Khác với hình ảnh nhút nhát ở hai tập trước, lần này ba em bé thuộc “gia đình trái cây” tự tin chạy khắp nơi để tìm đồ dù siêu thị lúc bấy giờ khá đông người. Nếu như Cam Cam bé nhỏ tung tăng “theo đuôi” bố Kiên Hoàng, Xoài ngoan ngoãn nghe lời bố Tùng Sơn thì Đậu lại “một mình cân cả thế giới”. Trong lúc thực hiện thử thách, Đậu lấy bất kỳ thứ gì mà cậu bé thấy trên đường đi mặc kệ bố khuyên can khiến mọi người bật cười. Với tinh thần “chiến đấu” mãnh liệt như vậy liệu các bé có vượt mặt đàn anh, chị về số lượng hàng hóa lấy về?

Đón xem tập 5 Thử thách lớn khôn, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (24/4) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm