Trăng mật diệu kỳ - Tập 26

Bộ ảnh cưới đầu tiên và lá thư tình sau 11 năm

Trăng mật diệu kỳ lần này là một đoạn đường ngắn từ trung tâm TP.HCM đến khu du lịch Bình Quới, nhưng đó lại là một hành trình dài tràn ngập niềm vui của những đôi vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt.

Vợ chồng anh Quốc Nam - Thu Thủy

Không được may mắn như những cặp đôi bình thường khác, anh Nam và chị Thủy đã trải qua rất nhiều khó khăn để đến với nhau. Vượt qua khiếm khuyết đôi chân không lành lặn, rào cản từ gia đình, gánh nặng mưu sinh... cả hai đã sống hạnh phúc bên nhau, anh đi giao hàng còn chị ở nhà may vá, họ vừa chào đón đứa con đầu lòng vô cùng đáng yêu.

Anh Quốc Nam: Hai vợ chồng cưới nhau vẫn chưa có được một album cưới trọn vẹn. Tôi mong muốn có được những tấm ảnh cưới thật đẹp để làm quà cho vợ.

Hiểu được mong ước đó, ê-kip Trăng mật diệu kỳ đã đưa anh Nam và chị Thủy đến studio để thực hiện bộ album cưới ý nghĩa dành tặng cho đôi vợ chồng.

Nụ hôn anh Quốc Nam dành cho vợ

Vợ chồng Lê Văn Hải - Ha Mi Đan Tuyết

Cũng cùng cảnh ngộ mất đi đôi chân, cả cuộc đời phải sống cùng với cây nạng và xe lăn, nhưng anh Lê Văn Hải và chị Ha Mi Đan Tuyết vẫn mỉm cười hạnh phúc khi kể về nhau, kể về gia đình nhỏ của mình.

Lá thư anh Hải viết để "tỏ tình" với vợ sau 11 năm chung sống: Em yêu dấu, bấy lâu nay anh rất yêu em và thương em nhiều nhiều lắm. Em là niềm hy vọng, niềm vui của cuộc sống anh. Trên thế gian này nếu không có em, cuộc sống trở nên thiếu đi không khí, cây lá sẽ không còn sức sống. Vài dòng anh gửi đến em. Anh mãi mãi yêu em và sống mãi hạnh phúc bên em. Ông xã của em!

Anh Hải viết thư bày tỏ tình cảm cho người bạn đời của mình

Chị Đan Tuyết: Nhìn những dòng chữ này mình rất xúc động. Anh Hải luôn làm những chuyện bất ngờ cho mình, luôn muốn cho vợ con được hạnh phúc.

Chị Đan Tuyết hạnh phúc khi lại được nhận thư tay từ chồng sau 11 năm chung sống

Trăng mật diệu kỳ - Tập 26: 

Bảo Châu