Ai là số 1? - Tập 5

Biệt đội xếp hạng "tan chảy" với hội thú cưng

Với câu hỏi xếp hạng liên quan đến các loài vật, tập 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bởi những màn trình diễn “có một không hai” đến từ tập thể siêu thú cưng.

Biệt đội xếp hạng lạc vào rừng xanh

Vẫn không quên nhiệm vụ mang đến tiếng cười cho khán giả, ngay khi chào sân, Biệt đội xếp hạng gồm: Diệu Nhi, Kim Tử Long, Jun Phạm, Thúy Ngân và Mai Tiến Dũng đã nhanh chóng làm rộn ràng sân khấu, khi hóa thân thành Biệt đội tìm kiếm tài năng 2019.

Vì gặp sự cố trên chuyến bay, cả đội đã lạc vào một cánh rừng hoang không bóng người. Vẫn chưa kịp hoàn hồn, 5 thành viên lại tiếp tục “hú vía” khi chạm trán với vị tù trưởng “cuồng nộ” Trường Giang. Dù đã giải thích cặn kẽ, nhưng đại diện của nhóm - Diệu Nhi vẫn không thể làm hài lòng vị tù trưởng khó tính.

Đội trưởng Kim Tử Long bị "dâng hiến" cho tù trưởng Trường Giang

Ngay khi bị dọa dẫm, cả đội đã đồng lòng “dâng hiến” đội trưởng Kim Tử Long. “Anh đừng ăn em, em lớn tuổi rồi, da em dai lắm!”, lời nài nỉ quá hợp lí đã giúp nghệ sĩ cải lương nhanh chóng thoát nạn. 

Kế tiếp chính là sự xuất hiện của 5 "nhân vật" đáng yêu: mèo Hoàng thượng sang chảnh, chú chó Trịnh Văn Củ Cải lãng tử, vẹt thích “ăn sang” Siêu Quậy, chim săn mồi “bay cao bay xa và bay luôn” Redbull và chú rùa “quá chậm, quá nguy hiểm” – Bobby. Mang đến màn tự bạch vô cùng đặc biệt, biệt đội thú cưng đã lập tức khiến cả sân khấu rung rinh vì độ đáng yêu nhưng không kém phần lầy lội.

Các thú cưng sẽ là những "nhân vật" được xếp hạng tuần này

Với dàn nhân vật đặc biệt này, tập 5 sẽ mang đến cho khán giả câu hỏi xếp hạng gì? Mai Tiến Dũng và Jun Phạm đều là những người kinh nghiệm trong việc nuôi thú cưng, liệu có giúp cả Biệt đội tìm ra thứ tự xếp hạng chính xác? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm