Biệt đội X6: Team X6 kỳ cựu "đụng độ" 3 "thánh lầy"

Lần đầu tiên, team X6 "đụng độ" với 3 nhân vật khá nổi bật trong làng hài, với độ "lầy" và "nhây" khó lường.

Tham gia "Biệt đội X6" tuần này vẫn là 3 thành viên kỳ cựu Cát Tường, Miko và Baggio. Đối đầu với họ là 3 nhân vật cực kỳ "lầy lội", Puka và vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm. Sau màn chào sân bất ngờ và cực kỳ "bắng nhắng", Puka đã thành công khi "tung hỏa mù" cho đội chủ nhà. Gợi ý, tên nhân vật có 1 chữ "T" đã khiến cho "team kỳ cựu" bấn loạn, không tài nào nghĩ đến cái tên cúng cơm Nguyễn Kiều Cẩm Thơ của Puka. Dù rất thân quen với cô nàng, nhưng Miko và Baggio đành chào thua và phải chịu trận với những món ăn nghe qua đã thấy sợ.


Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm lại khiến các thành viên X6 nhận diện dễ dàng hơn. Chỉ trong vòng "vài nốt nhạc", Baggio và Miko đã đoán ra 2 nhân vật bí ẩn có tạo hình kỳ dị.

Sau thử thách đầu tiên liên quan đến độ nhạy bén thính giác, đội khách đã thể hiện khả năng phán đoán tài tình, chứng tỏ mình là một đối thủ "đáng gờm" của team X6 kỳ cựu. Tuy nhiên chặng đường phí trước còn dài, nhiều điều bất ngờ sẽ còn diễn ra. Mời các bạn tiếp tục đón theo dõi chương trình vào lúc 22g45 thứ sáu, 26/1/2018 trên HTV7.
Đan Quỳnh