Biệt đội X6: Superman Bảo Kun "ngậm đắng nuốt cay" khi tiếp tục bị... wax lông

Ôm ấp giấc mộng "phục hận" khi quay lại "Biệt đội X6", nhưng những gì Bảo Kun nhận được là sự trở lại của cơn "ác mộng" wax lông đầy ám ảnh...

Tại Thủy Design house, nơi đã tạo ra những bộ trang phục ấn tượng trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn", team Quang Bảo - Bảo Kun - Hứa Minh Đạt phải cố gắng hết sức để có thể vượt lên giành chiến thắng. Đây là cơ hội cuối cùng để bộ ba nam nhi có thể san bằng cách biệt trước team kỳ cựu của "Biệt đội X6".


Nhưng may mắn dường như đã bỏ quên 3 chàng khi liên tục "thất thủ" tại thử thách với áo dài. Chiến thắng vinh quang đã thuộc về team kỳ cựu với đội hình mạnh, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có một điệp viên đang giấu mình trong đó. Đánh lừa được đối phương, đánh lừa được cả team của mình, điệp viên Baggio đã vô cùng xuất sắc khi che giấu được thân phận, giành toàn bộ số tiền thưởng từ chương trình. Trong khi đó, vừa bị thua "tan tác" vừa phải đối mặt với hình phạt wax lông, đội "Siêu anh hùng" Quang Bảo - Bảo Kun - Hứa Minh Đạt chắc hẳn sẽ không bao giờ quên trận đấu ấn tượng lần này.

Chia tay với Superman và Ironman đáng yêu nhưng không may mắn, "Biệt đội X6" sẽ chào đón khách mời nào đây? Mời các bạn đón theo dõi chương trình lúc 22g45 thứ sáu, 19/1/2017 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh