Biệt đội X6: Sĩ Thanh "có thù" với âm nhạc

Sĩ Thanh đã trở lại với vai trò đội trưởng của Biệt đội X6. Hôm nay, nhóm bạn sẽ đón chào khách mời Bimax cùng những thử thách thú vị đang chờ đón!

Bimax là khách mời trong chương trình "Biệt đội X6" kỳ này

Dù là đội trưởng nhưng Sĩ Thanh vẫn đến muộn so với giờ quy định nên cả nhóm quyết định bỏ rơi cô nàng và đến quán ăn sáng trước. Khi đến nơi, cả nhóm thấy một người mặc đồ hóa trang đứng im một góc. Đoán chắc đây là khách mời của chương trình nhưng mọi người vẫn quyết định làm lơ và xem anh chàng như người vô hình.

Sau giây phút chờ đợi, đội trưởng Sĩ Thanh cũng đã xuất hiện. Vừa gặp mặt, cô nàng đã đưa ra một trò chơi "trong 5', ai đoán chính xác được khách mời thì khách mời sẽ bị phạt". Chỉ bằng sự quan sát tinh tế và vài thói quen bị bắt gặp mà Quang Bảo nhanh chóng đoán được khách mời là Bimax. Sự kiện ngoài ý muốn, khi Miko khăng khăng cho rằng mình chưa từng làm việc với Bimax. Màn chào đầu của các thành viên "Biệt đội X6" trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Miko bị phạt phải ăn chanh nước mắm và Bimax "được" thưởng thức "đặc sản" cà phê nước mắm.

"Đặc sản" khó quên của "Biệt đội X6" dành cho Bimax

Sau đó, phần thi đấu giữa 2 đội trưởng để phân loại vào nhóm yêu âm nhạc và kẻ thù với âm nhạc. Sau khi được cho nghe một đoạn nhạc, Sĩ Thanh thể hiện lại với phong cách "không ai biết đó là gì" và hiển nhiên trở thành đội trưởng của nhóm "kẻ thù" với âm nhạc. Hai thành viên còn lại của nhóm sẽ được quyết định bằng cách ăn kẹo "thối". Kết quả, Cát Tường, Bimax và Quang Bảo là nhóm yêu âm nhạc. Nhóm "kẻ thù" với âm nhạc gồm: Baggio, Sĩ Thanh và Miko Lan Trinh.

Tiếp theo, hai đội sẽ cùng tranh tài trong trò chơi đua xe điện đụng. Đội nào sẽ giành phần thắng? Xem tiếp những diễn biến thú vị trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn