Biệt đội X6: Quang Bảo "rủ rê" Bảo Kun, Hứa Minh Đạt thách đấu team X6 "kỳ cựu"

Thường xuyên mang tâm trạng "trái tim bên lề" khi vẫn chưa được coi là thành viên quan trọng trong nhóm, Quang Bảo đã cùng Bảo Kun và Hứa Minh Đạt đưa lời thách đấu với những thành viên còn lại của team X6 với mong muốn chứng tỏ bản thân...

Trong tập cuối cùng của năm 2017, "Biệt đội X6" thiếu vắng Sĩ Thanh. Do đó, 2 khách mời đã được mời đến để cùng Quang Bảo thách đấu với 3 thành viên X6 còn lại. 2 nhân vật quen thuộc trong trang phục Superman và Ironman đã không thể nào làm khó Miko, Baggio và Cát Tường. Họ nhanh chóng lộ diện là Hứa Minh Đạt với độ "lầy" không thua ai và Bảo Kun, khách mời cũ vẫn cay cú bởi nỗi đau "wax lông".


Đội hình nhanh chóng được ấn định với Quang Bảo - Hứa Minh Đạt - Bảo Kun và Cát Tường -Baggio - Miko Lan Trinh. Thử thách đầu tiên dành cho 2 đội là gắp thú. Mỗi đội có 5 xu, đội nào gắp được thú bông trước sẽ thắng và giành được 1 điểm. Gắp thú là trò chơi rất quen thuộc của nhiều người, chính vì vậy, ai cũng hiểu độ "khó xơi" của trò chơi này. Sau nhiều nỗ lực tưởng chừng như từ bỏ hy vọng, may mắn đã mỉm cười với đội Quang Bảo khi Bảo Kun gắp thành công chú gấu bông nhỏ, ghi 1 điểm đầu tiên.

Ngay sau đó, đội Cát Tường - Miko - Baggio đã nhanh chóng lật ngược tình thế với chiến thắng ở thử thách thứ 2, đấu súng kiểu Mỹ. Cuộc thi tạm gián đoạn bởi tiết mục ăn sáng. Nhiều thử thách sẽ tiếp tục được đặt ra cho 2 đội. Quang Bảo sẽ khẳng định bản lĩnh của mình để được "đường đường chính chính" trở thành thành viên chính thức đầy tài năng của X6? Mời bạn đón theo dõi tập tiếp theo vào lúc 22g45 thứ sáu, 5/1/2017 trên HTV7.


Đan Quỳnh