Biệt đội X6 mùa 2: Team "kỳ cựu" ngả mũ chào thua đội khách siêu tài năng

Với chiến thắng tuyệt đối này, đội khách của Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm và Puka đã thực sự trở thành một đối thủ đáng gờm của team X6.

Sau "đại chiến bóng đá" là "đại chiến rau củ". Đội X6 kỳ cựu sẽ "so găng" cùng đội "lầy lội" ở thử thách nấu ăn. Trong vòng 20 phút, đội nào nấu được nhiều món ăn hơn sẽ giành chiến thắng. Dụng cụ nấu ăn là "chiếc nồi giấy thần thánh".

Với nguyên liệu từ rau củ quả, chỉ sau 20 phút, 2 đội chơi đã cho ra đời những món ăn thịnh soạn, đẹp mắt. Mỗi đội đều thực hiện được đến 11 món ăn. Sau khi ban giám khảo là các đầu bếp tại nhà hàng thưởng thức và cho điểm, đội khách lại tiếp tục chiếm ưu thế và ghi điểm. Thêm vào đó, với số lượt like trên trang fanpage cho tiết mục diễn xuất ban đầu cao hơn, đội khách tiếp tục mang về cho mình thêm 3 điểm, nâng tổng số điểm lên 9. Như vậy, đội khách đã chiến thắng hoàn toàn đội chủ nhà đầy kinh nghiệm với tỉ số khá ấn tượng 9-3.

Đội chủ nhà đã đặt nghi vấn điệp viên chính là người của đội khách. Tuy nhiên, không ai trong 6 người "lật mặt" được điệp viên Hoàng Mèo. Với chiến thắng tuyệt đối này, đội khách của Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm và Puka đã thực sự trở thành một đối thủ đáng gờm của team X6.

Mời các bạn tiếp tục đón theo dõi chương trình vào lúc 22g45 thứ sáu tuần sau, 9/2/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh