Biệt đội X6: "Ironman - Superman" nỗ lực vượt qua đội nhà quá mạnh

Khởi đầu không mấy suôn sẻ, liệu cặp đôi Ironman - Spiderman Hứa Minh Đạt và Bảo Kun có thể vượt lên để giành chiến thắng?

​Ở tập trước, đội Cát Tường - Baggio - Miko đang tạm dẫn trước với tỉ số 3-1. Ở thử thách "Bịt mắt đoán đồ vật", đội chủ nhà tiếp tục "thắng thế" khi liên tục đoán đúng, ghi thêm 3 điểm. Đội khách đoán sai một món đồ, ghi được 2 điểm, cách biệt lúc này là 6-3. Dù đây là một trò chơi quen thuộc, nhưng việc mò mẫm một món đồ mà mình không hề biết trước có thể khiến người chơi "khóc thét". Ở phần thi này, ngôi sao là "chị cả" khi rất bình tĩnh, quyết đoán và chính xác với từng món đồ. 

Ở thử thách kế tiếp, mỗi đội sẽ phải bốc thăm một yêu cầu từ chương trình và nhờ một người không quen biết ở khu vực đường Nguyễn Huệ thực hiện yêu cầu đó, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ ghi được 1 điểm. Hứa Minh Đạt là người đầu tiên bốc thăm, và anh bốc trúng ngay nhiệm vụ vô cùng "éo le", mượn điện thoại nói chuyện với bạn trong vòng 5 phút. Ấy vậy mà ông xã Lâm Vỹ Dạ lại thực hiện trót lọt nhiệm vụ này, dù phải tốn chút ít để "đền bù" cho chủ nhân chiếc điện thoại. Ở thử thách này, đội khách ghi được 3 điểm, đội chủ nhà ghi được 2 điểm.

"Biệt đội X6" với thử thách quyết định liên quan đến áo dài và bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" sẽ lên sóng lúc 22g45 thứ năm 12/1/2018 trên HTV7. Liệu đội "siêu anh hùng" có thể lật ngược thế cờ, giành chiến thắng, Bảo Kun có thể xoa xịu nỗi đau "wax lông" của lần trước và Quang Bảo có lấy lại "công bằng" cho mình? Mời các bạn cùng đón theo dõi!

Đan Quỳnh